✅Công ty start up tiềm năng nhất 2020 ATM LUCKY

1
15✅Liên hệ
✔️Hotline :0981119668
✔️Zalo: 0981119668
✅link đăng ký mua cpnb:

—————————————————————-
Hiện tại, có rất nhiều bạn đang quan tâm đến việc đầu tư vào kênh hệ thống id.atmhappy.com qua việc mua phần chia nội bộ (PCNB) của Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam. Hôm nay, mình làm video này để giới thiệu đến bạn những quyền lợi bạn nhận được khi đầu tư vào đề án ATM Happy.

Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam – Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động theo nền kinh tế chia sẻ, theo Quyết định 999/QĐ – TTg ngày 12 tháng 8 năm 2019 của Thủ tướng chính phủ. Thế mạnh lớn nhất của ATM Lucky là kết nối được với hơn 200 thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới như Lazada, Tiki, Shoppee, Vinabook,… Đây chính là điểm khác biệt thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, điều mà chưa doanh nghiệp nào có thể làm được.

Bên cạnh đó, Với tầm nhìn sứ mệnh “Cùng Hạnh Phúc – Cùng Thịnh Vượng”, đặt mục tiêu trao những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, ATM Lucky còn góp một phần lợi nhuận sau thuế cho “Quỹ tích lũy hưu trí và tri ân may mắn” đã được cấp bản quyền tác giả bởi cục sở hữu trí tuệ, nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đem lại nhiều giá trị an sinh cho xã hội.

Các sản phẩm, dịch vụ của ATM Lucky cũng rất hiện đại, tiên tiến trên nhiều lĩnh vực: Thương mại điện tử, giáo dục, sức khỏe, thẩm mỹ, vận tải, tem tích lũy, Vòng quay may mắn. Tất cả được nghiên cứu, xây dựng bởi Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ thuật của ATM Lucky, mang lại nhiều tiện ích cho cộng đồng.

Vừa rồi là những thế mạnh của ATM Lucky để thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Còn bây giờ, mình chia sẻ đến các bạn những quyền lợi tuyệt vời mà bạn chắc chắn nhận được khi mua PCNB trên hệ thống id.atmhappy.com của Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam.

Hiện tại giá PCNB chỉ là 0,03$/pcnb – một mức giá rất ưu đãi cho nhà đầu tư. Giá PCNB có thể tăng 30%-70% sau từng giai đoạn nên các bạn hãy cố gắng mua PC càng sớm càng tốt nhé.

Bên cạnh mức giá ưu đãi, nhà đầu tư còn được xây dựng hệ thống và nhận được trích thưởng lên đến 40% từ doanh số công ty
Mình xin giới thiệu các Quyền lợi nhận trích thưởng của ATM Lucky (tùy theo cấp bậc của nhà đầu tư mà quyền lợi trích thưởng khác nhau).

Các Quyển lợi bao gồm như sau:
1/Trích thưởng đến 32% DS toàn hệ thống
2/Hoa hồng TN/TN đạt 13% thu nhập của 4 cấp gần nhất.
3/Nhận thưởng tới 9.500 $ từ phần thưởng Doanh số nhóm.
4/ Hoa hồng thưởng hàng tháng lên tới 4.000$
5/ Đặc biệt nhận đến 1% Ds Toàn cầu khi lên tới cấp cổ đông cống hiến

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu hoàn toàn miễn phí của ATM Lucky.
🏦CÔNG TY CP ATM LUCKY VIỆT NAM
🏙VPGD: P.1102 Tòa nhà 27A3 GreenStar số 234 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
#atmlucky #cổtức #ipo

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

1 COMMENT

 1. ✅ Sở hữu ngay PHẦN CHIA NỘI BỘ (PCNB) của CTY CP ATMLUCKY khi giá siêu rẻ chỉ 0.04$/ PCNB ( ngày 18/4 sẽ kết thúc giai đoạn)
  P/S: BLOCK TIẾP THEO giá PCNB sẽ tăng từ 30% đến 70%
  ✔Sau ngày Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam tổ chức "Lễ khai trương ra mắt app ATM Lucky" tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đài truyền hình VTC6 cũng đã phát sóng video phóng sự của buổi lễ ra mắt app ATM Lucky.
  ✔Người tiêu dùng và cộng đồng rất quan tâm, ủng hộ các hạng mục sản phẩm hiện đại, tiên tiến trên app ATM Lucky khi vừa được ra mắt. Đồng thời, khẳng định sự khác biệt của ATM Lucky khi đã liên kết với hơn 200 thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong nước và quốc tế.
  ✔Hàng loạt các trang báo chính thống của Nhà nước và nhiều trang báo, tạp trí doanh nghiệp cũng cập nhật tin tức về ATM Lucky.

  ✔VTC6: https://youtu.be/khHRwwVVSMQ

  ✔Trang báo:
  QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN – thuộc Cơ quan quân ủy trung ương và Bộ quốc phòng
  https://bit.ly/3bQ7wae.

  ✔CÔNG THƯƠNG
  https://bit.ly/2UEbdtG

  ✔HẢI QUAN
  https://bit.ly/3bKqoaq

  ✔Trang báo PHÁP LUẬT, thuộc cơ quan của Bộ tư pháp Việt Nam cũng đăng tải bài viết chia sẻ về ATM Lucky.
  https://bit.ly/3bNAtn8

  ✔Bên cạnh đó, trên nhiều diễn đàn doanh nghiệp, bài viết của ATM Lucky cũng được cập nhật, đăng tải nhanh chóng.

  ✔Trang báo DOANH NGHIỆP & THƯƠNG HIỆU:
  https://bit.ly/2UFDMqF

  ✔Trang báo BNEWS:
  https://bit.ly/2xGkys3

  ✔Trang báo nổi tiếng KINH TẾ ĐÔ THỊ:
  https://bit.ly/2R5mLnJ

  ✔Sau khi xem tất cả các bài báo cũng như phóng sự về ATM Lucky, chắc chắn quý cộng đồng trong nước và quốc tế đều cảm thấy yên tâm khi tải app ATM Lucky để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời. Đồng thời, cũng là cách gián tiếp để đóng góp cho cộng đồng bởi Công ty Cổ phần ATM Lucky Việt Nam luôn trích một phần lợi nhuận sau thuế cho “Quỹ tích lũy hưu trí và tri ân may mắn” theo Bộ lao động thương binh xã hội, nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Quỹ tích lũy này chắc chắn sẽ đóng góp nhiều giá trị an sinh cho xã hội.
  🤑Link đk tài khoản:

  bit.ly/2WumQEP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here