1 người chết, 4 người bị thương trong vụ nổ ở Công ty Lilama 69-3 – Tin Tức 24h

1
171 người chết, 4 người bị thương trong vụ nổ ở Công ty Lilama 69-3
Một vụ nổ bình ô xy vừa xảy ra tại Công ty Cổ phần Lilama 69-3 (Tứ Kỳ, Hải Dương) khiến 1 người chết, 4 người bị thương.
Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Ngọc Sẫm, Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) cho biết, chiều 12/12 tại Nhà máy chế tạo thiết bị Lilama 69/3 – Công ty Cổ phần Lilama 69/3 tại xã Quang Phục xảy ra vụ nổ khiến 1 người chết, 4 người bị thương.

Thông tin thêm về vụ việc, đại diện Công an huyện Tứ Kỳ cho biết, vào khoảng 15h chiều 12/12, khi các công nhân đang làm việc tại một khu nhà xưởng của Nhà máy chế tạo thiết bị Lilama 69/3 thì vụ tai nạn lao động xảy ra khi một bình khí ô xy hóa lỏng phát nổ khiến 1 người chết, 4 người bị thương.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, Công an huyện Tứ Kỳ đã cử lực lượng xuống hiện trường để phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân.

“Bốn người bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, trong đó có một người nguy kịch. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Công an huyện Tứ Kỳ đang phối hợp làm rõ vụ việc trên”, ông Nguyễn Ngọc Sẫm cho biết.

Bác sĩ khoa cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho biết, vào 16h chiều cùng ngày, khoa tiếp nhận 4 nạn nhân là người của Công ty Lilama Tứ Kỳ vào cấp cứu. Trong đó, một công nhân bị vết thương hở, tình trạng nặng gia đình đã xin chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Hiện khoa đang tích cực điều trị cho một công nhân nhưng trường hợp này có diễn biến sức khỏe xấu. Các công nhân còn lại bị thương nhẹ đã được chuyển lên khoa ngoại.
#TinTuc24h
#VuNoLon

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

1 COMMENT

  1. Kênh là nơi cập nhật các tin tức hot nhất hằng ngày
    Bấm nút đăng ký để nhận tin tức mới nhất tại đây
    https://www.youtube.com/channel/UCo2rNF9YBPfrWZbMNL-bQOQ?app=desktop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here