150 sản phẩm cuối của dự án Marine City hút khách | FBNC TV

0
18FBCN TV – Tin Doanh Nghiệp – 150 sản phẩm cuối của dự án Marine City hút khách. Hiện nay, hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm kết nối liên vùng TPHCM với các địa phương lân cận đã, đang và sẽ được đẩy mạnh triển khai, trở thành “đòn bẩy” kích thích sự phát triển của thị trường bất động sản phụ cận.

Đơn cử như: 150 sản phẩm cuối cùng của dự án Khu đô thị sinh thái Marine City được Công ty Bất động sản Việt Holding tung ra với mức giá 2,5 tỷ đồng/sản phẩm đã thu hút khách hàng đầu tư cũng như an cư. Đây cũng là một trong những dự án đã hoàn thiện đầy đủ pháp lý, cư dân có thể nhận nền và xây dựng ngay.

Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tạo được dấu ấn cho dự án này, chủ đầu tư – Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải chọn Công ty Cổ phần Xây dựng & Phát triển Đô thị Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (UDEC) làm nhà thầu xây dựng.

Ngoài ra, khách hàng mua sản phẩm tại dự án Marine City sẽ được bảo lãnh tiến độ, hỗ trợ các chính sách vay vốn xây nhà từ Ngân hàng Đầu tư và Phát Triển BIDV- Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTapChiDiaOc #BatDongSanMarineCity

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here