#3 Từ 1 công việc chính, sẽ tạo ra 12 nguồn thu nhập thêm như thế nào? ✌️

10
4Video: #3 Từ 1 công việc chính, sẽ tạo ra 12 nguồn thu nhập thêm như thế nào? ✌️

Khi vượt qua giới hạn bản thân, bạn sẽ tiến tới level cao hơn, level của sự giàu có với 12 cách kiếm tiền, 12 nguồn thu nhập mới mà mình và bạn có thể làm được.

1/ Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực, công việc bạn làm.
Ví dụ bạn làm Editor video: phải thật giỏi mọi công cụ, kỹ năng, tư duy làm việc liên quan tới edit video (nguồn thu nhập từ chính nghề của bạn, từ công ty trả lương thưởng cho bạn)
2/ Viết sách về công việc bạn làm (nguồn thu nhập từ bán sách online trên các website, sách offline tại các cửa hàng sách)
Tự viết nếu bạn có kỹ năng, có thể tự làm, khám phá bản thân
Hoặc công tác, hợp tác, thuê các bạn có chuyên môn viết sách
3/ Làm video về công việc bạn làm (nguồn thu nhập từ Youtube)
4/ Làm website blog về công việc bạn làm hoặc các sở thích đam mê liên quan tới bạn. Ví dụ mình đam mê về tìm hiểu công nghệ (điện thoại, máy tính, laptop) thì mình sẽ dựng lên website về công nghệ
Chi phí cố định 1 tháng là 500K/tháng (trả phí cho làm web, sever, duy trì web). Nhưng mình có thể có tới 2 nguồn thu nhập từ việc
+Cho thuê treo banner, bài viết lên website (website mình càng nhiều người truy cập, thì mình càng dễ mời gọi các bên hợp tác, tính phí cao lên)
+Nguồn thu nhập từ Google Adsense (Google trả phí cho các website chất lượng được nhiều người tìm kiếm và truy cập trên Google)
Chi phí bỏ ra ban đầu không đáng là bao nhiêu, nhưng nguồn thu nhập có được trong tương lai ngắn sẽ tăng dần theo thời gian.
5/ Dạy học offline & Online: mở lớp dạy về chính công việc bạn làm.
Ví dụ với em gái mình (mà mình có nói trong Vlog1) làm nghề MC, em mình hoàn toàn có thể mở lớp dạy học thêm về chính nghề MC.
6/ Hợp tác tài trợ, quảng cáo, talkshow diễn giả chuyên gia từ chính công việc bạn làm.
7/ Gửi tiết kiệm bank
(nếu cầu toàn hơn, chắc cú hơn thì có thể cân nhắc kênh đầu tư mua bảo hiểm, các gói bảo hiểm tài chính, sức khoẻ …)
8/ Đầu tư vàng, ngoại tệ (ưu tiên kênh đầu tư vàng sẽ an toàn hơn là ngoại tệ)
9/ Tự thành lập, mở công ty riêng
(Hãy cân nhắc kỹ trước khi làm công ty vì làm chủ công ty là con đường nhanh nhất dẫn tới giàu có và cũng là con đường ngắn nhất dẫn tới phá sản)
10/ Góp vốn công ty để lấy % cổ phần với bạn bè (tất nhiên là phải góp vốn vào công ty bạn bè mình làm ăn oke, có tiềm năng, có thể sinh lời cho mình trong tương lai)
11/ Đầu tư cổ phiếu, chứng khoán (level nâng cao, cần phải tìm hiểu kỹ, tránh đi theo tâm lý đám đông, đừng để các bên cá mập dắt mũi bạn)
12/ Đầu tư bất động sản (level cực kỳ nâng cao, chỉ bạn nào có level cực kỳ khủng khiếp về chuyên môn và dư dòng tiền vài trăm triệu, vài tỷ thì hãy tìm hiểu kênh kiếm thu nhập này)

►Xem lại video Vlog #2 Tư Duy Làm Việc 4.0 – WORK 4.0 | Thay Đổi Để Tồn Tại 👍
►Link video

—-
Mình là Nguyễn Minh Tuấn. Mình làm video về chủ đề công việc và kiếm tiền. Nếu bạn quan tâm tới 2 chủ đề này hoặc chỉ đơn giản là cần 1 channel chất lượng tạo động lực học tập, làm việc thì hãy follow mình nhé.

★ Page :
★ Youtube :

► Inbox trò chuyện & đóng góp ý tưởng làm video cùng mình nhé

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

10 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here