8 CÁCH KIẾM TIỀN, ĐẦU TƯ TOÀN DIỆN ĐỂ GIÀU CÓ VỚI LÃI KÉP: PHẢI XEM NẾU MUỐN GIÀU CÓ, NHIỀU TIỀN

39
168 CÁCH KIẾM TIỀN, ĐẦU TƯ TOÀN DIỆN ĐỂ GIÀU CÓ VỚI LÃI KÉP: PHẢI XEM NẾU MUỐN GIÀU CÓ, NHIỀU TIỀN

Tiền nhiều để làm gì? không phải là câu hỏi đúng!

Câu hỏi đúng phải là làm sao để kiếm được nhiều tiền. Trong video này, tôi xin chia sẻ với các bạn 8 cách để làm được điều này. Vốn dĩ có rất nhiều cách để kiếm tiền, nhưng có một cách đó là tận dụng sức mạnh của lãi kép thông qua đầu tư. Chính xác hơn là đầu tư dài hạn. Nhưng đầu tư như thế nào cho đúng, thì đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tôi hi vọng qua video này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về đầu tư và hiểu được các nguyên tắc kiếm tiền thông qua đầu tư. Từ đó, các bạn sẽ có những suy nghĩ đúng đắn về việc kiếm tiền và cho những khoản đầu tư của mình.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bán có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#Thaipham
#Đầutưchứngkhoánthànhcông
#Làmthếnàođầutưthànhcông
#Họcchứngkhoán
#Họcđầutưchứngkhoán
#Chứngkhoán
#Lãikép
#Bấtđộngsản
#Đầutưbấtđộngsản
( cổ phiếu cách kiếm tiền online thai pham phân tích kỹ thuật chứng khoán định giá doanh nghiệp compound interest thai pham chứng khoán )

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

39 COMMENTS

 1. Bắt đầu tìm hiểu đầu tư và làm giàu bằng bộ sách Làm giàu từ chứng khoán https://tiki.vn/bo-sach-lam-giau-tu-chung-khoan-how-to-make-money-in-stock-phien-ban-moi-huong-dan-thuc-hanh-canslim-cho-nguoi-moi-bat-dau-p11122712.html?src=ss-7446&2hi=1&spid=11122714 và Payback Time ngày đòi nợ: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html?src=ss-7446&2hi=1&spid=3679503 và Nghệ thuật đầu tư Dhandho https://tiki.vn/nghe-thuat-dau-tu-dhandho-the-dhandho-investor-p9695881.html?src=ss-7446&2hi=1&spid=9695882

 2. Thiệt sự, con người giờ đánh vào cái lòng tham của con người . Mà ít ai hướng giới trẻ đến với điều mình thích hay tìm được sự hạnh phúc thì không ai nói.

 3. 1. Đầu Tư công ty tăng trưởng ( CANSLIM )
  2. Đầu Tư vào Công Ty Giá Trị (4M)
  3.Tìm Công Ty Độc Quyền
  4.Tìm công ty có dòng tiền tăng trưởng bền vững
  5.Đầu tư vào công ty của bạn
  6.Đầu tư vào bất động sản
  7.Đầu tư vào căn hộ cho thuê
  8.Đầu tư vào con người

 4. Đầu tiên e xin cảm ơn những chia sẻ của a với cộng đồng ạ, những video của a thực sự rất bổ ích và dễ hiểu với một người không phải dân chuyên về kinh tế như e, nó giúp e có cái nhìn và sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình. Không biết liệu a có đọc được cmt này của e không nhưng e mong muốn nhận được lời khuyên của a về việc đầu tư vào quỹ mở như TCEF của Techcombank ạ. Em cảm ơn a, chúc a sức khỏe và ngày càng ra nhiều video hay hơn nữa ạ.

 5. tại sao em không biết đến anh sớm hơn nhỉ. có lẽ do em không có nhiều mong muốn về giàu có. nhưng quả thật tiền không sinh tiền thì tiền hao mòn hết giá trị. đó là lý do em tìm hiểu về chứng khoán. em đang chuẩn bị về kiến thức để giảm rủi ro khi tham gia thị trường. cảm ơn anh nhiều ạ.

 6. E nghe A nói rất nhiều từ về lãi kép hay lãi kép là kỳ quan thứ 8… kể cả như trong các cuốn sách nói về Warren Buffett (WB) cũng có nói về lãi kép, vậy cho e hỏi: có thể như thời của ông chưa hiện đại như thời nay có tk chứng khoán thì khi mua 1cp nào đó và để quên đi 10-20 năm sau thì sẽ có bất ngờ vì có thể nó giống như gửi tiết kiệm mình ko lấy lãi thì số tiền lãi đó sẽ đc cộng vào gốc… nhưng thời điểm hiện tại giả sử e cũng làm như thế nhưng khi đc chia cổ tức bằng tiền mặt thì tiền đó sẽ về tk của mình và nếu như mình ko dùng tiền đó để tái đầu tư tức là ko để ý đến tk của mình thì tiền đó cũng chỉ là tiền mà thôi trừ khi cp đó tăng giá gấp mấy chục lần thì ko nói. Nhưng 1 vấn đề đặt ra là khi chia cổ tức bằng tiền mặt mình dùng số tiền ít ỏi đó tiếp tục mua cp đó với giá cao thì chẳng đc bao nhiêu. A có thể giải thích rõ cho e cái này đc ko. A có thể gửi thông qua mail buikhanhxd@gmail.com cho e. Cảm ơn A nhiều!

 7. Cam on anh,đang đóng góp kiến thức để xây dựng môt xã hôi viet nam tôt hơn lên mỗi ngày! Những sự chia se cua anh rât quý!

 8. Ko biet la Anh hit like button hay la admin cua Anh , nhung co the thay anh doc tung comment . Cam on Anh nhieu , chac chan toi se tham du Khoa hoc cua anh .

 9. A ơi em không hiểu về lãi kép a có thể chỉ chi tiết cho e đc k ạ
  VD: Mỗi tháng e gửi vào ngân hàng techcombank là 2tr e muốn mỗi tháng đều đặn đều gửi vô 2tr e hoàn toàn k rút tiền lãi ra… thì sau 3 năm e có số tiền cả lãi và gốc là bao nhiêu vậy a… a có thể tính giúp r đc ko và cách giải bài toán này như thế nào ạ … cảm ơn a đã đọc !! ( lưu ý mỗi thág e đều đóg 2tr. Không rút ra)

 10. Anh ơi, em muốn hỏi sức mạnh lãi kép có tác dụng đầu tư không khi mà lạm phát ở việt nam tăng mạnh như vậy?

 11. Chào a ạ. Hiện em đang tìm hiểu để đầu tư về dự án cse 30. A có thể cho em lời khuyên về khả năng phát triển của công ty này được không. Mức lãi suất mà công ty trả cho người đầu tư thực sự rất cao ạ. 72%/năm

 12. A ơi e đi làm thuê tháng 8 đến 9 tr đồng. E tính vay ngân hàng để mua dãy nhà trọ và sửa lại nhà trọ rồi cho thuê và tiền cho thuê e trả trực tiếp vào ngân hàng đc k

 13. Em đã được mở mang rất nhiều nhờ những bài học của anh Thái chia sẻ. Ước gì em được biết đến những video của anh sớm hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here