BÁO CÁO K1 – KHÓA HUẤN LUYỆN MARKETING DƯỢC THỰC CHIẾN

0
19Từ những bạn chưa từng làm marketing, chưa hiểu làm thế nào để đưa ra định vị thương hiệu cho nhãn hàng, chưa biết cách lập bản kế hoạch, phân bổ ngân sách vào các kênh truyền thông sao cho hiệu quả hay làm thế nào để tối ưu chi phí, thiết lập KPIs để quản lý từng chiến dịch.

Sau 12 buổi, dưới sự hướng dẫn của 3 huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, các bạn học viên K1 đã nắm được các bước để lập bản kế hoạch marketing cho các nhãn Dược phẩm từ nghiên cứu thị trường, đến định vị thương hiệu, ra được chiến lược truyền thông tổng thể tích hợp đa kênh và hiểu được vai trò của từng kênh Digital trong ngành Dược,cùng những buổi họp nhóm để trao đối, tìm ra giải pháp xây dựng một bản kế hoạch Marketing cho một sản phẩm Dược.

Với sự nỗ lực trong suốt 2 tháng, 28 bạn học viên đã mang đến buổi lễ tốt nghiệp 4 bản kế hoạch Marketing xuất sắc vượt ngoài mong đợi với sự thực tiễn và tính khả thi cao. Một buổi lễ tốt nghiệp bùng nổ cảm xúc và bất ngờ tới phút cuối cùng. Mặc dù trời mưa nhưng là sự kiện đầu tiên đánh dấu sân chơi mới cho các bạn Marketer trong ngành Dược nên vẫn thu hút tới gần 100 khách mời tham dự và ở lại đến tận lúc trao giải.

Điều ý nghĩa nhất mà Học Viện M&P nhận được sau khóa học, đó là từ những bạn Dược sĩ nhút nhát, tự ti giữa biển kiến thức Marketing, các học viên đã lột xác để trở thành những maketer tự tin đứng thuyết trình trước hàng trăm khách mời, bảo vệ ý tưởng của mình trước hàng loạt câu hỏi phản biện của ban giám khảo.

Vậy nếu bạn đam mê và muốn theo nghề Marketing cho ngành Dược, hãy đắng ký ngay khóa 3 – Khóa huấn luyện Marketing Dược thực chiến
Khóa huấn luyện dành cho:
– Các quản lý nhãn (BM), Trợ lý nhãn (ABM), nhân viên marketing tại các doanh nghiệp Dược muốn nâng cao hiệu quả công việc
– Trình dược viên, Dược sĩ đang làm nghề khác muốn chuyển sang nghề Marketing
– Sinh viên Dược, các bạn yêu thích Marketing Dược muốn tìm hiểu sâu về nghề.
——————————–
Đến với học viện Marketing y Dược M&P bạn sẽ nhận được:
– Chi tiết từng bước lập kế hoạch Marketing trong ngành Dược (Từ nghiên cứu thị trường, định vị thương hiệu, đến lập kế hoạch truyền thông tích hợp đa kênh)
– Học được cách sử dụng các công cụ nghiên cứu thị trường để thấu hiểu nhu cầu bệnh nhân và phân tích đối thủ
– Cách phân bổ ngân sách, lựa chọn kênh truyền thông tối ưu cho ngành Dược
– Sử dụng linh hoạt các công cụ PR truyền thông và cách viết content cho từng kênh
– Nắm được phương pháp đổi mới tư duy và sáng tạo ý tưởng quảng cáo trong ngành Dược
– Cách thiết lập KPI và quản lý các chiến dịch truyền thông, cũng như chỉ số cho từng kênh Digital
– Cách đọc các báo cáo quản trị để tối ưu hiệu quả quảng cáo
– Cách xây dựng phòng Digital phù hợp cho từng loại hình doanh nghiệp Dược với quy mô khác nhau
Link chi tiết khóa huấn luyện:
🎉Link đăng ký khóa huấn luyện:

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/truyen-thong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here