BẤT ĐỘNG SẢN TRONG KHỦNG HOẢNG KINH TẾ 2020

11
14✍Tham gia thảo luận cùng 2000 anh em tại: 👉

Trong khủng hoảng kinh tế, Bất động sản sẽ ra sao, làm gì để không bị mất tiền khi đầu tư bất động sản trong lần khủng hoảng 2020 này.

Mời anh em xem video!

—–
🚀 MARGIN ATM THƯỜNG XUYÊN GIAO DỊCH TẠI CÁC SÀN:
• Snapex:

• Bingbon:

• FTX:

• Letmetrade:

🔥 Về Margin ATM: Nơi anh em có thể tìm kiếm những hướng dẫn & kiến thức trading chất lượng trong thị trường crypto / forex.

💛 THEO DÕI CÁC THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ MARGIN ATM:
• Facebook:

#marginatm #khunghoangkinhte

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

11 COMMENTS

 1. Tui ơ quảng ngãi đất nhảy vọt gấp 5 lần bây giờ bán ko ai mua nhưng co đất vẫn ôm ko hạ giá chừng khoảng 1 năm nữa tiền lãi vay ngân hàng sẽ hết chịu nỗi rồi sẽ bán tháo

 2. #MarginATM
  @viettienbui
  Mã mời Bingbon: 78G5SP
  Bỏ hết vốn BTC, ETH vân vân và mây mây đi mà mua BĐS. Gặp thời ắt sẽ phất thôi các Bác :)))

 3. AT0572 @tungtiensinh
  Thôi Ráng trade margin kiếm 5 tỏi bắt đáy BDS , có khi lúc đấy team margin lại làm con bot báo tín hiệu BDS nữa thì đỉnh

 4. #MarginATM @ EE4SHH @hungle1860
  Bất động sản bị cò vẽ ra nhiều dự án "tiềm năng" với khẳng định tăng giá chắc như đinh đóng cột để lừa bà con có tiền nhàn rỗi đầu tư vào rồi không bao giờ bán lại được :).

 5. #MarginATM
  QL0ITJ @quoctd3
  0:30 Mình ở Đà Lạt, mình để ý đây cũng đang là tình hình xảy ra ở chỗ của mình, người mua thì không có nhu cầu sử dụng chỉ dùng để kinh doanh mua đi bán lại, còn người cần mua ở thì khó khăn trong giai đoạn này hầu như đều không có tiền, giá được thổi lên 1 mức rất vô lý. Các khu dân cư bán theo kiểu căn hộ thì chủ đầu tư thường cho vay vốn, tặng nội thất chứ không giảm giá trực tiếp, mình cũng đồng ý kiến với chuyên gia là đất nằm trong những vùng nội thành thì chưa nên bán trong giai đoạn này.

 6. #MarginATM @LamKhai000. Theo em thị trường bất động sản hiện tại khó có biến động được. Vì với tình hình khủng hoảng hiện tại thì mọi người sẽ ưu tiên giữ tiền mặt, hơn nữa bất động sản vừa trải qua chu kì tăng giá vào năm 2017, 2018 nên nếu mua bây giờ sẽ phải chờ đến chu kỳ 10 năm tiếp theo là 2027, 2028 thì mới có thể sinh lợi nhuận cao được. Trong thời điểm hiện tại thì em nghĩ nên tích vốn để chờ cơ hội đầu tư chứ không nên đầu tư ngay lúc này.

 7. #MarginATM
  AT0572 @duytang
  2:03 nhạy thị trường thì cơ hội cao -> dự là lấy tiền đâu tư crypto ra mua đất giá rẻ trong 1-2 năm tới 😀 thanks AD

 8. #MarginATM NG33OH @tranvan20, team đang có phương pháp tốt để trade coin sao không all in mà mua bds làm gì hê 😁😁😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here