Bật mí bí mật kinh doanh giúp bạn đứng số 1 thị trường | Phạm Thành Long

35
16Bật mí bí mật kinh doanh giúp bạn đứng số 1 thị trường

Trong bối cảnh kinh doanh hiện nay, sẽ rất khó khăn nếu bạn không chủ động trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và các công cụ cần thiết để dẫn đầu.

Muốn đi đúng hướng, trước hết bạn cần phải trả lời được 2 câu hỏi sau:

1. Bạn là ai ?
2. Bạn muốn phục vụ ai ?

Khi bạn xác định rõ ràng câu trả lời, bạn sẽ biết bạn cần phải chuẩn bị những gì mà không bị lãng phí thời gian vào những việc không gia tăng giá trị.

Bên cạnh hỗ trợ bạn xác định rõ mục tiêu của mình, trong video, tôi sẽ hướng dẫn bạn xây dựng hệ thống kinh doanh trên Internet đột phá doanh số và tăng trưởng lợi nhuận cao. Đây là mô hình kinh doanh tôi đã và đang ứng dụng. Và kết quả nhận được sau nhiều năm nỗ lực và quyết tâm là tôi đã trở thành một doanh nhân thành đạt và đạt tự do về tài chính.

Nếu bạn bỏ lỡ video này, tức là bạn đang bỏ lỡ cơ hội thành công của chính mình.

P.S: Đừng quên LIKE & SHARE video để nhiều người cũng nhận được giá trị giống bạn.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#kinh doanh #thanhcong #phamthanhlong

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/kinh-doanh/

35 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. Hây quá thầy ơi.vi e nghe thây nói e hoc từ thây rất nhiêu.và e đã cải thiên bản thân e rất nhiêu.e cảm ơn thầy

 3. Em muốn đăng ký tham gia khóa học Marketing Phễu của Thầy. Mong các Anh Chị phụ trách cho em xin thông tin chương trình với ạ

 4. E đang đi đúng lộ trình giai đoạn đầu của thầy khi chưa xem clip này . Thầy đã chỉ cho e lộ trình cuối và e đang rất cần .
  Cảm ơn thầy

 5. Moi dau xem nghe thay cung duoc , nhung khi nhin het moi nguoi ngoi trong do , moi thay hoi chung a dua cua nguoi vn, ko can biet , thay hoi gi ? Thay nguoi ngoi bwn gio tay , la cung gio tay , dam bao minh cung giong nguoi ngoi ben , hoc xong hoi co hieu gi ko ? Chac chan 100% la cai dau rong , chang co gi de lai trong cuoi gio

 6. Thầy ơi! Chương trình Video MKT 28 ngày có khoá học Online không ak. Nếu có em muốn tham gia. Và đây là fb của em. Thầy cho trợ lý hỗ trợ em với ak. Các khoá học của Thầy trên Unica em cũng đã mua và đang học mỗi ngày. Em hiểu dc giá trị từ những bài học của Thầy nên em k muốn bỏ lỡ bất cứ khoá học nào của Thầy. Em chờ hồi đáp từ Thầy.

 7. cám ơn! nhưng cuộc đời không như mơ ạ ! vì chi phí quảng cáo remarkeing như thế quá lớn ! nếu chọn sản phẩm không tốt là chết ngay !

 8. 1. Biết mình là ai ? Phục vụ ai ? Mình cần những kiến thức , kĩ năng, mối quan hệ với ai, chơi với ai để dẫn đầu ? Tất cả ghi xuống.
  2. Traffic từ Youtube (1video/ngày), Fanpage (4bài/ngày), Instagram, Pinterest ==> Blog .
  3. Tool : Facebook Pixels, GG Tag, GG Analytics, Auto responder.
  Chân thành.

 9. cam on thay da tao deu kien cho nhung khoa hoc ve tro thanh danh nhan.e da dag kg khoa hoc tai thanh pho hcm thag 3 cua thay.e gap thay la ve se tro thanh danh nhan thuc su .thag 3 se lam chan dong ca hoi truong thay cam on thay. e do trung tinh.

 10. Thật tuyệt vời, Em từng mày mò và trãi nghiệm tất cả những thứ Thầy vừa chia sẻ từ làm Website (Workpress – Blogger – Ladipage), Email MKT (Getresponse), FB Pixel, GG.Analytic, GG Map, Pinterest. Em Cũng từng tham gia khóa học của Pengjoon về phễu (20Tr cho 2 ngày học). Những trên tất cả, thật sự Em quá may mắn khi xem được Video này. Nó đã giúp Em hệ thống lại tất cả và thẩm thấu tư duy Kinh Doanh trên Internet. Rất biết ơn Thầy Long!

 11. quá là tuyệt vời luôn Thầy ạ. Biết ơn Thầy về những bài học cực kì giá trị ạ. Em chúc Thầy luôn mạnh khỏe để có thể cho đi cừ khôi hơn nữa.

 12. Cảm ơn thầy rất nhiều, chúc thầy luôn khoẻ mạnh để giúp đỡ đc nhiều người phát triển kinh doanh

 13. Cảm ơn video của thầy, quá tuyệt vời, nhờ video của thầy mà giờ này em đã có hàng trăm nghìn KH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here