Béc súng phun mưa cánh đập lớn Minh Hà có chỉnh góc phi 60 béc súng tưới cây bán kính lớn MHPY40

20
15Béc súng phun mưa cánh đập lớn Minh Hà có chỉnh góc phi 60 béc súng tưới cây bán kính lớn MHPY40
Sản phẩm phù hợp với các máy bơm công suất trung bình và lớn hơn. Béc súng cánh đập lớn được sử dụng rộng rãi trong việc tưới tiêu nông nghiệp, tưới cà phê , hồ tiêu, tưới cây ăn trái, vườn đồi chè, tưới cỏ trang trại…

Phần lò xo cửa đập khuếch tán làm bằng thép không rỉ được bọc nhựa nhằm bảo vệ lò xo khỏi cát bụi bay vào làm hư cơ chế quay.

Ở họng súng phun phụ được gắn 1 cản chia nước giúp tưới đều hơn

Một đặc điểm nổi bật của dòng béc chỉnh góc Minh Hà là có thiết kế thêm 1 cần chỉnh chia nước giúp phân bổ lưu lượng nước đều hơn trong quá trình tưới. KH chỉ cần điều chỉnh phần bu loong sao cho phù hợp là được
Người lắp đặt và vận hành cần có những hiểu biết nhất định về hệ thống: đặc biệt tính toán công suất máy bơm, xác định hệ thống đường ống dẫn nước, tính toán độ đồng đều của nước tưới…
Chất lượng tưới phun mưa phụ thuộc vào thời tiết là chủ yếu, nhất là gió. Gió lớn thường gây thất thoát nước cao. Đối với những vùng có vận tốc gió lớn hơn 5,6 m/giây thì nên ngừng tưới phun mưa.
ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT TƯỚI PHUN MƯA.

Phương pháp có thể thực hiện trên mọi địa hình đồi dốc chỉ cần thông thoáng và thiết kế được hệ thống lắp đặt. Chiếm ít diện tích.
Cải tạo được điều kiện về khí hậu của vùng đất trồng cây. Tiết kiệm nước tối đa, sử dụng từ 90- 95% lượng nước tưới. Cực kì có ý nghĩa với những vùng hiếm nước hay phải khó khăn mới lấy được nước.

Chất lượng nước cao, có thể sử dụng thêm phân hóa học hoặc thuốc khử trùng vào trong nước để tăng thêm chất lượng nước. lượng nước phân tán đều khắp các cây, và đảm bảo được lượng nước tưới chính xác.
Đáp ứng được nhu cầu nước của cây, bảo vệ được lớp đất phía trên cũng như bộ rễ, làm sạch bề mặt lá và các loại bụi bẩn bám trên cây.
Hệ thống tự động hóa, điều khiển dễ dàng. Không tốn nhiều nhân công. Hiệu suất công việc cao hơn.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học nông nghiệp,ở nhiều địa phương KH đang có phong trào chôn các ống chính dẫn nước xuống lòng đất cho các mô hình trồng trọt của mình thì các sản phẩm Béc tưới Minh Hà đặc biệt được ưa chuộng vì tính tiện dụng, giá cả cũng như độ bền đã dược kiểm chứng
mua sản phẩm tại :
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ sđt : 0981812821 để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!!

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/kinh-doanh/

20 COMMENTS

  1. Cho e hỏi giá và máy tỏm 5g thì đẩy đc mấy béc ạ và máy d24 đầu bơm ngoc long 5 thì đc 3 bec ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here