Bí Quyết để xây dựng đội nhóm bán hàng thành công tuyệt đỉnh (phần 1) | Phạm Thành Long

23
13Bí Quyết để xây dựng đội nhóm bán hàng thành công tuyệt đỉnh
Công việc của người làm chủ và công việc của người làm thuê là việc khác nhau
Nếu bạn xác nhận bạn là chủ thì không nên ăn cắp của người bán hàng
Chúng ta là người giỏi nhất, nhưng chúng ta giỏi nhất trong lĩnh vực bán hàng, khi bạn bán hàng người khác không có nhận viên nào có thể qua mặt được bạn.
Thì nhân viên của chúng ta sẽ gặp 1 trở ngại là tôi không thể thành công được.
Nhiệm vụ của một ông chủ là xây dựng một hệ thống bán hàng.

Bạn có thể xem tiếp phần 2 tại:
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/kinh-doanh/

23 COMMENTS

  1. Những bài giảng của anh rất giá trị. Vấn đề ở đây là ai có đủ tư duy hiểu sẽ áp dụng được, ai không hợp sẽ nghĩ là không đúng.

  2. Thầy long áp dụng những kiến thức từ các sách Những Nguyên tắc Thanh công, NLP ứng dụng, Bí quyết tay trắng làm nên bạc tỷ, Để Hiệu quả trong công việc, tư duy người giàu….vv, còn chạy bộ thầy long làm theo bộ phim Cuộc đời forresgump . một người chăm học và thực hành quyết liệt, mong được học từ thầy thật nhiều thứ.

  3. Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ít vốn, khả năng hoàn vốn nhanh, liên hệ với tôi nhé 0902709197

  4. a long ơi .
    cách tốt nhất để tiếp cận xây dựng mối quan hệ tặng quà hẹn gặp khách hàng mới hay lạ mà họ ko ngửi thấy mùi mục đích của mình

  5. Không có bi quyết gì cả thành công cũng không có bi quyết luôn, bán hàng cũng thế nếu có bí quyết chắc ai bán hàng vào nghe cái thành công hết, thành công bán hàng lá phải tạo uy tín nên đa số nhiều người chỉ thấy lợi nhuận trước mắt mà quên rằng phải tạo niềm tin cho khách hàng 1người họ có thể giới thiệu 10người cứ thế nhân lên.Khi đó không cần chi phi quảng cáo nhung van doanh thu cao lợi nhuận cao, nhất là bán hàng mà có bảo hành khi khách tới phải vui vẻ làm hài lòng cho họ ,dù chính lỗi do họ gây ra ta mềm dẻo giải thích chư không phải cải tay đôi, chính cái này tạo ra thiện cảm họ sẻ giới thiệu khách cho chúng ta,đa số người ta mua hàng mà mặt hàng mới mua lần đầu tiên họ thường hỏi bạn bè người thân, vd người được hỏi chính là ông khách hàng mang ra bảo hành do lỗi ông ấy nhưng khi bạn vui vẻ làm ổng thấu hiểu thì khi ai hỏi ổng 100% ổng sẽ chỉ đến bạn .Thành công bán hàng còn phải chọn mặt hàng chưa ai bán hoặc mới chuẩn bị hot và nhiều thứ nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here