Bị ù tai trái phải làm sao? PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn

0
17Bị ù tai trái phải làm sao? Là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang mắc phải tình trạng này. Sau đây là câu hỏi của một vị khán giả 56 tuổi (ở Thanh Trì, Hà Nội) đã gọi điện đến chương trình cũng với băn khoăn tương tự:
– Năm nay em 56 tuổi ở Thanh Trì, Hà Nội. Xin hỏi chuyên gia là mấy tháng nay trong tai em cứ có tiếng vo vo liên tục, không lúc nào nó ngớt, em chỉ bị một tai bên trái thôi. Em đi khám thì chuyên gia bảo không sao nhưng em vẫn cứ nghe thấy tiếng vo ve trong tai. Xin chuyên gia tư vấn giúp em nên uống thuốc gì?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây
————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
+ Website:
+ Facebook:
#biutaitrai, #điecdotngot, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuadiectai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here