Bình luận KTV tối 19/4: Những sự thật về đạo đức và khối tài sản tham nhũng của Trương Tấn Sang

20
13lBình luận Thời sự KTV tối 19/4: Những sự thật về đạo đức và khối tài sản tham nhũng của Trương Tấn Sang, một con Sâu “siêu bự”, một kẻ dâm ô có hạng.

Tổng bí thư cũng đã nhận được tố cáo của vợ chồng chị Hồng – Giám đốc Công ty Xuất Nhập Khẩu Quận 3 tố cáo hành vi thiếu đạo đức của Trương Tấn Sang, một Bí thư Thành ủy ép một giám đốc nữ phải ngủ với mình, đi Singapore để cung phụng và làm gái bao qua đêm cho mình, người ta không chịu thì ra lệnh công an bắt bỏ tù.

Vào ngày thi tốt nghiệp, ông Sang đã lật tài liệu, vi phạm qui chế thi cử và Cô giáo Ẩn là giảng viên của Trường Đại Học Tổng Hợp TPHCM và cũng là giám thị phòng thi hôm đó đã lập biên bản, xử lý.

“Bất cứ ai sinh sống ở khu vực Thạch Thị Thanh, phường Tân Định đều biết ông Sang tối thiểu có 3 căn nhà và con trai ông – Trương Tấn Sơn có một công ty to đùng đều nằm trên đường Thạch Thị Thanh.

1 – Căn thứ nhất: 60 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM. Diện tích đất: 51m2 (1 trệt + 3 lầu + sân thượng, 4m x 13m). Diện tích sử dụng: 255 m2 (chưa tính phần lan can lấn chiếm thêm 8m2 mỗi tầng). Giá thị trường: 12 tỷ đồng.

2 – Căn thứ hai: 17/51 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM. Diện tích đất: 105m2 (1 hầm + 1 trệt + 1 lửng + 4 lầu + sân thượng, 5m x 21m). Diện tích sử dụng: 720 m2. Giá thị trường: 21 tỷ đồng. Căn này đang được gia đình ông Trương Tấn Sang cho thuê với giá 2.000 USD/tháng

3 – Căn thứ ba: 29/5C Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1, TPHCM. Diện tích đất: 90m2 (1 trệt + 1 lửng + 3 lầu + sân thượng, 5m x 18m). Diện tích sử dụng: 480m2. Giá thị trường: 10 tỷ đồng.

4 – Căn thứ tư: Hai căn hộ Penthouse liền kề (các căn số 2201 và 2202), tầng 22 của tòa nhà A2 chung cư cao cấp Imperia An Phú. Diện tích: 300m2. Giá thị trường: 20 tỷ đồng. Đây là căn hộ siêu sang mà sau khi mua lại với giá 15 tỷ, Trương Tấn Sang đã bỏ thêm hơn 2 tỷ để hoàn thiện nội thất và chi thêm gần 3 tỷ để trang bị đồ đạc trong căn hộ. Căn hộ siêu sang này đang đứng tên vợ chồng Trương Tấn cậu quý tử của ông Tư Sang.

#binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

20 COMMENTS

 1. "Khôn Biết hay Ngu Dại".
  Còn tình cảnh nào đau khổ nhiều hơn cho loài người, khi họ bị tưởng tượng và tự quả quyết là đã biết đúng và đã làm đúng; nói chính xác hơn, là đã "ngu dốt và sai lầm", mà vẫn không biết được sự "ngu dốt và sai lầm" của chính cá nhân; và sự thật thì ta hoàn toàn sai lầm và không biết trầm trọng?
  GS. Alexander Le Trung Cang, Paideia Center,
  1) https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10158671089528352&id=534293351
  2) https://www.youtube.com/user/alexandercle/videos

 2. Với một dàn lãnh đạo như vậy thì đất nước VN là chư hầu của trung cộng là phải

 3. Ông tư sang sống 1 đời chỉ để vơ vét và tìm mọi mưu hèn kế bẩn với mục đích triệt hạ đồng chí x thôi chứ làm được vẹo gì có ích cho nước vn đâu

 4. Không ngờ Trương tấn sang,một nguyên thủ quốc gia mà lại là con sâu bự .Dân biết tin vào ai hả bác trọng?

 5. Trương tấn Sang thời xưa hoạt động chống Mỹ đã bị bắt và không chịu nổi tra tấn đã khai báo làm một số cơ sở bi tan Tên này không xứng đáng

 6. Cô giáo Ẩn bị té lầu chưa? Nghe nói con ông Sang này cũng ngu nổi tiếng như cha, mà cũng vừa được bổ nhiệm làm phó chủ tịt quận Bình Tân

 7. Cái kênh phá phách này. Âm mưu " diễn biến hòa bình" phá hoại ổn định, tư tưởng của bọn chống cộng cực đoan. Đề nghị những ai nghe thì chỉ để ngẫm thôi, đừng làm gì hại cho đất nước và vác họa vào thân. Cứ lấy tấm gương của mẹ Nấm " Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà soi. Đề nghị nếu xem kênh Hải ngoại, thì xem kênh của những người yêu nước chân chính như " góc nhìn Hoàng Duy Hủng" chẳng hạn. Thank you.

 8. Sự bịa đặt , suy diễn xảo trá là quá rỏ ràng . Chỉ cho cái đám con cháu phản động lưu vong ở hải ngoại nghe riếc tâm thần vì thù hận vô lý .

 9. *

  COVID 19 MAO TRẠCH ĐÔNG CHUỒNG LỒNG 69 PHẠM VĂN ĐỒNG

  *

  Covid 19 Mao Trạch Đông

  Lồng cu 69 Phạm Văn Đồng

  Death By China Phạm Vũ Luận

  Thoát Y Vũ Hán Kit sạch lông

  *

  Kít Sinh Dzơ đít WHO Tedros=Dzóc Ba Chớp giật ỉa chuồng lồng

  Nhất đai nhất đái Nguyễn Phú Trọng

  Vó Kim Cự Phú nỗi sầu đông

  Chi Dậu mồng tơi vừa bị cướp=Quỳnh Dao gọt mướp hồng thất công

  *

  Đỗ Thị Huyền Tâm Nông Đức Mạnh

  Lộn chúa lẫn chồng vợ Ngu Công

  Đặng Thị Ngọc Thịnh Trần Quốc Vượng

  Đường Dương Cổ Nhuế nợ Quan Công

  *

  Đập Tam Hiệp phá Trần Phá Không=Kim Jong Ủn cảnh sát giao thông

  Dèo ngang nghếch ngược đèo Ba Dội

  Quảng Ninh Đà Nẳng vợ hòn chồng

  Hàm Luông Lủng Cú cắt Hàm rồng=bế môn toả cảng Toilet rông

  *

  THANH T M

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here