Bổ sung ngành nghề kinh doanh: Khoảng cách từ luật đến thực tiễn

0
15Luật Doanh nghiệp 2014 quy định: “Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có quyền kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm”. Rõ ràng, Luật DN 2014 đã có những điểm mới đáng kể trong việc mở rộng hơn quyền kinh doanh, trong đó bao gồm cả quyền kinh doanh, việc đăng ký kinh doanh, cũng như việc gia nhập thị trường của DN, v..v..

Tuy nhiên, sau 2 năm triển khai luật, những cải cách trong việc đăng ký kinh doanh, và thay đổi ngành nghề kinh doanh có giúp DN giảm tải được gánh nặng thủ tục hay không, khi mà DN vẫn phải kêu lên rằng: tinh thần của luật thì rất tốt, nhưng thực tế triển khai lại khác xa?

Vậy còn những vướng mắc gì nữa trong quá trình DN gia nhập thị trường? Chương trình LSDN tuần này với chủ đề “Bổ sung ngành nghề kinh doanh: Khoảng cách từ luật đến thực tiễn” sẽ bàn sâu hơn về những vướng mắc trong việc bổ sung ngành nghề KD của DN, được phát sóng vào vào 21h30 chủ nhật 13/8/2017, và phát lại vào nhiều khung giờ khác trên kênh truyền hình VITV.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà, chủ tịch SBLAW cùng các chuyên gia pháp lý khác cũng đã có phần trao đổi trong chương trình này.

Kính mời quý vị cùng theo dõi.

Công ty luật tư vấn chuyên nghiệp tại Hà Nội – Văn phòng luật uy tín

Để được tư vấn pháp luật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Luật sư Thạc sỹ Nguyễn Thanh Hà (Mr.)
Mobile: 0906 17 17 18
Email: ha.nguyen@sblaw.vn

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/kinh-doanh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here