Bùa Lỗ ban xiêm (buôn bán)

5
19Bộ bùa kinh doanh gồm
1 nàng ngoắc đeo cổ
5 gói bùa tắm giải xui cho người
5 gói phong long giải xui cho quán và nhà
100 bùa quấn nến
1 chai dầu ăn nói.
Cụ thể:
1. Dây đeo nàng ngoắc đeo vào cổ, lúc nào không thấy tiện thì tháo ra.
3. Gói tắm làm 5 ngày, mỗi ngày 1 gói, cho vào 3 lít nước nấu chín 30 phút, mang ra hoà với nước lạnh cho ấm và tắm.
4. Xông nơi kinh doanh và nhà bạn, có 5 gói xông giải uế nơi kinh doanh và nhà bạn, làm 5 ngày, mỗi ngày 1 gói. đốt bùa vàng cho cháy gần hết, rồi cho bén lửa sang sợi dây trắng, cho vào 1 đĩa sắt (hoặc nhôm) rồi lại rắc bộ tẩy uế lên, mang xông khắp quán, nơi kinh doanh hoặc nhà của.
5. Bùa nến, khi cúng hàng ngày thì đốt 2 cây nến. Đốt nơi ban thờ thần tài thổ địa. cháy hết nên thì đốt bùa giấy, mỗi ngày 2 cây theo clip này:
6. dầu ăn nói thoa ra tay, bụm tay lại thổi 1 hôi và vuốt lên tóc để giao dịch buôn bán.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/kinh-doanh/

5 COMMENTS

  1. Thật ra bùa chú này ko có gì huyền bí hay mê tín dị đoan hết. Khi đốt bùa lên sau đó nhanh chóng bỏ vào nước thì sẽ tạo ra than cháy chưa hết. Than có một số tính chất diệt khuẩn. Cho nên nước lã uống với than cũng có thể diệt được khuẩn trong ruột, sán lãi…Ngoài ra vết mực trên bùa cũng có thể mang theo một số thuốc nào đó mà pháp sư giả vờ dọa ma quỷ. Cho nên thấy tâm linh vậy chứ đều có một số tính khoa học ở đó chứ ko có gì huyền bí. Ngày nay người ta cũng ăn kem than thôi: https://media.healthplus.vn/thumb_x650x382/Images/Uploaded/Share/2017/07/14/kem-than-tre-can-than-voi-kem-than-tre-neu-dang-dung-thuoc-tranh-thai11500022839.jpg

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here