Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng ❤️ Cách Test Tốc Độ Mạng Chính Xác Nhất ✅ Phần mềm Đo SPEEDTEST

1
16👉 Hướng Dẫn Đầy Đủ:
Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng ❤️ Hướng Dẫn Đo Tốc Độ Mạng Internet Nhà Hoặc Cơ Quan Bạn ✅ Chính Xác Nhất Qua Ứng Dụng Speedtest.

♨️ Bạn Xem Thủ Thuật Mới: Dùng Wifi Không Cần Pass bằng ứng dụng CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG

Nội Dung Bài Viết
Tại Sao Bạn Cần Đo Tốc Độ Mạng
Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng
Dùng SpeedTest trên điện thoại
Cách test tốc độ mạng trên máy tính
Một Số Lưu Ý Test Tốc Độ Mạng Speedtest
Speedtest Viettel
Speedtest VNPT
Speedtest FPT
Cách Tăng Tốc Khi Mạng yếu
Tại Sao Bạn Cần Đo Tốc Độ Mạng
Hiện tại lý do khiến bạn cần phải kiểm tra tốc độ mạng internet thường xuyên của các nhà mạng Viettel, FPT, VNPT… là vì muốn biết được tốc độ truy cập có giống như gói cước mình đăng ký hay không hay có bị bóp băng thông…

Một thực tế là sau khi đăng ký sử dụng mạng internet không phải ai cũng biết cách kiểm tra tốc độ mạng hiện tại bên lắp đặt có đúng với giá trị mình đã bỏ ra đăng ký hay không rất quan trọng để có thể đảm bảo quyền lợi của bạn.

Và bài viết này SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đo tốc đo mạng đơn giản nhất bằng ứng dụng speedtest mà BẤT KỲ AI cũng có thể kiểm tra được.

CÁCH KIỂM TRA TỐC ĐỘ INTERNET
CÁCH KIỂM TRA TỐC ĐỘ INTERNET
THỦ THUẬT HOT: CÁCH HACK WIFI tahnfh công 100%

Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng
Một ứng dụng để đo tốc độ mạng rất nổi tiếng hơn 100 triệu lượt tải và sử dụng trên toàn cầu đó là Speedtest cho kết quả chính xác, nếu bạn muốn test tốc độ mạng thì SCR.VN khuyên bạn nên sử dụng app này bởi một số ưu điểm:

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí: Bất cứ người dùng internet nào cũng có thể dùng app hay truy cập vào trang web này để xem tốc độ mạng internet của mình.
Dễ thao tác và sử dụng: Phần mềm và trên web có giao diện đơn giản, giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tốc độ mạng.
Kiểm tra tốc độ đường truyền internet của các nhà cung cấp mạng khác nhau.
Cho kết quả kiểm tra nhanh nhất và hiển thị đầy đủ cả thông tin upload, download dữ liệu và thông số ping.
Kết quả test tốc độ mạng được hiển thị trực quan, dễ nhìn.
Hệ thống sẽ tự động nhận diện được máy chủ cùng với nhiều vị trí địa lí.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tốc độ mạng. Trong quá trình sử dụng mạng Wifi tại nhà, có nhiều người luôn thắc mắc rằng tốc độ Wifi đang sử dụng là bao nhiêu. Có đúng như nhà cung cấp mạng đã đưa ra trong gói cước của mình sử dụng hay không? Để có thể biết được điều này thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra tốc độ mạng Wi-Fi tại nhà đơn giản nhất. Như vậy sẽ dễ dàng cho bạn trong việc kiểm tra tốc độ mạng wifi hay, đo tốc độ wifi và điều chỉnh một cách hợp lý hơn.

Tại sao nên kiểm tra tốc độ internet thường xuyên ?

Có nhiều lý do khiến bạn cần phải kiểm tra tốc độ internet thường xuyên là vì muốn biết được tốc độ truy cập có giống như gói cước mình đăng ký hay không. Trên thực tế sau khi đăng ký sử dụng mạng internet thì người dùng cần biết tốc độ đường truyền mình đang sử dụng có đúng với giá trị mình đã bỏ ra đăng ký hay không. Điều này rất quan trọng để có thể đảm bảo quyền lợi của người sử dụng.

Xem thêm: 6 nguyên nhân khiến tốc độ mạng internet Wifi bị chậm

Các ứng dụng kiểm tra, đo, test tốc độ mạng wifi thường được sử dụng

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng để có thể kiểm tra, đo lường tốc độ mạng wifi. Trong đó phải kể để một số ứng dụng thường được sử dụng như:

Ứng dụng Speedtest.net: Đây là ứng dụng đo tốc độ mạng phổ biến và chính xác nhất hiện nay. Giúp người dùng cách kiểm tra tốc độ mạng fpt và các mạng khác như download, upload và số ping đúng nhất.

Internet Speed Meter Lite: Là ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng wifi đơn giản dễ sử dụng, chỉ cần cài đặt vài bước thì sẽ theo dõi, kiểm soát dung lượng internet đã sử dụng ngày ngày dễ dàng nhất. Cũng giống như Speedtest.net thì Internet Speed Meter Lite sẽ cung cấp đầy đủ tốc độ internet và còn có thể điều chỉnh cách thức theo dõi tốc độ internet theo các hình thức kết nối khác nhau.

Internet Speed Test: Kiểm tra tốc độ Download/Upload, tự động điều chỉnh tham số kĩ thuật, cung cấp các thông tin cơ bản về kết nối, tương thích với nhiều thiết bị….

4Gmark (3G/4G Speed Test): kiểm tra tốc độ download, upload bằng cách dựa vào kết quả một số bài test.

SpeedAnalysis Speed Test: cũng như 4Gmark cũng đưa ra các bài test nhỏ để đánh giá tốc độ internet của người dùng.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/phan-mem/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here