Căn hộ OFFICETEL MILLENNIUM – MASTERI Quận 4

0
14Căn hộ OFFICETEL MILLENNIUM – MASTERI Quận 4
Với mô hình là văn phòng làm việc ( OFFICE) không bị giới hạn giờ giao dịch kết hợp với công năng sử dụng như một nơi nghĩ ngơi tiện nghi qua đêm (HOTEL). OFFICE-TEL ra đời từ chính nhu cầu thực tế của thị trường cùng tư duy ” Khác biệt hóa sản phẩm”.
Sản phẩm OFFICETEL MILLENNIUM có diện tích vừa và nhỏ, nằm trong khu phức hợp kinh tế sầm uất. Mô hình văn phòng trong khu phức hợp đa chức năng luôn đảm bảo tính an toàn nhờ hệ thống an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.
Mô hình Officetel Millennium thỏa mản xu hướng phát triển của thị trường, tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất làm việc, tiết giảm thời gian tạo hiệu quả cao trong công việc.
Doanh nhân làm việc tại đây còn thừa hưởng luôn tất cả dịch vụ và tiện ích nội khu cao cấp tiêu chuẩn 5 sao: Phòng Gym, Hồ Bơi, Trung Tâm Thương Mại, Ẩm thực, Giải trí,
Với tiêu chí ” Sống – Làm Việc, Sống – Giải Trí, Sống-Tận Hưởng”
OFFICETEL MILLENNIUM – Sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống và hưởng thụ tuyệt vời nhất mà vẫn phát huy tối đa năng suất làm việc.
Sỡ hữu vị trí vàng tại trục Đường Bến Vân Đồn . Liền kề trung tâm tài chính, được ví như “Phố Wall” của Việt Nam và vài bước chân đến phố đi bộ khu vực trung tâm, căn hộ OFFICETEL Millennium chính là minh chứng mạnh mẽ của tiêu chí về vị trí đối với sản phẩm Bất Động Sản hạng sang.

HOTLINE:0901404338 TRƯỜNG
WEBSITE: officetel-millenium.com

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here