[ CẢNH BÁO Rủi Ro ] Lỗ 100tr/Lô Đất Khi Mua Đất Nền vì Không Biết Điều Này

34
11#hoangnam#bdsthuctetivi#datnen

Kinh nghiệm mua nhà đất Với mong muốn mang đến kIến thức về bất động sản cho nhà đầu tư, khách hàng và cộng đồng kênh BĐS Thực Tế Tivi mang đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực về bất động sản cùng những chia sẻ hữu ích giúp cho cộng đồng có thêm kiến thức để lựa chọn được cho mình những bất động sản đẹp ưng ý và lợi nhuận cao.

ĐĂNG KÝ và CHIA SẺ KÊNH để cộng đồng nhận được nhiều kiến thức hơn. Cảm ơn các anh chị đã ủng hộ kênh. Kênh sẽ chia sẽ nhiều kiến thức hơn và ngày càng hoàng thiện hơn nhằm tạo ra giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình mua bất động sản và nâng cao lợi nhuận trong đầu tư bạn có thể tham khảo thêm ” Bí quyết đầu tư bất động sản thành công ” khoá học chất lưỡng từ các chuyên gia BĐS và Luật Sư.
Link Tham Khảo Và Đăng Ký khoá học:

Hotline BĐS Thực Tế Tivi: 0988 379 911

Video Tuyệt Chiêu Đàm Phán Lời Ngay 50-100tr/lô nhà đất nền Với các lỗi Đường đâm, Vướng cống, Trụ điện

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/bat-dong-san/

34 COMMENTS

  1. Em cảm ơn anh đã chia sẻ. Em mua đất nền, bị lỗi đâm hông. Vậy khi xây nhà có cách gì để tránh lỗi phong thủy không ạ?
    Thêm nữa, cái nắp cống nằm ở sát mép lô đất của em (về bên trái khi nhìn từ trong nhà ra)? Như vậy có dính lỗi như trong video anh nói không?

  2. NGƯỜI LÀM , TRỜI NHÌN …..THẬT THÀ TRỜI CHO ….NHỚ NHA , CHÀO CON :: HÃY GIỮ CHỮ TÍN , CÔ TIN CON TRONG CUỘC ĐỜI GIEO NHÂN LÀNH , NHẬN TRÁI NGỌT NHÉ ….CHÚC CON SỨC KHOẺ , AN LÀNH & MỌI ĐIỀU MAY MẮN …..

  3. Đã là côn đương thì đông hay không đông nó vẫn là con đường . Lô đất nào có đường bị hướng đi đâm thẳng vào hoặc đâm vô hông người ta vân gọi là đường xà . Không ai mua những lô đất này .ai có điều kiên họ sẽ mua 2hoawcj 3 lô liền kế mới tránh được phong thủy này .

  4. Có công mà che lấp đi để bán được giá . Là minh đã lừa khách lần sau sẽ có người khác lừa mình . Luật nhân quả mà .

  5. Trời ơi là trời !  
    Cống thoát nước mà nở lòng nào đem lắp mẹ nó đi ,làm chuyện tài trời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here