Chat bot bán hàng online hiệu quả – Hệ thống bán hàng trên facebook hiệu quả | Phạm Thành Long

4
19Ứng dụng chat bot được hướng dẫn tại lớp IPS
Chat bot sẽ giúp bán hàng online đặc biệt là bán hàng trên facebook hiệu quả hơn.
Những người bán hàng online trên facebook cần phải tổ chức đội nhóm, sử dụng chat bot để gia tăng hiệu suất của đội nhóm.
Cách bán hàng trên facebook bằng chat bot là chiến lược kinh doanh tiết kiệm nguyền lực, lan tỏa nhanh.
Hãy xem cách anh Nguyễn Trọng Thơ hướng dẫn các học viên lớp học Internet Power System của anh Phạm Thành Long cách cài đặt phần mềm Fchat để chạy facebook chat bot. Đăng ký miễn phí tại đây

Sử dụng Chat bot để bán hàng online hiện nay là cách bán hàng trên facebook hiệu quả. Nguyễn Trọng Thơ và Phạm Thành Long luôn đưa cho bạn những cách bán hàng online hiệu quả. Xem và áp dụng nhé.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống không dành cho bạn? | Phạm Thành Long ”

-~-~~-~~~-~~-~-
Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/kinh-doanh/

4 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. thế này khác gì dạy người kinh doanh bán hàng kém chất lượng cho người dùng đâu, xuất hiện người kinh doanh thế này thì suốt đời người VN dùng hàng kém chất lượng.

 3. [NHÂM NHI TÁCH CAFE, ĐỌC SÁCH VÀ TIỀN TỰ CHẢY VÀO TÚI. BẠN CÓ MUỐN KHÔNG? IPS]
  Mình bán hàng online được 1,5 năm. Lúc đầu lượng khách ít, mình tự tay chăm sóc khách, post bài, học hỏi sản phẩm, học kinh nghiệm bán hàng…., nhưng khi lượng khách tăng lên thì cuộc sống mình như địa ngục. Bán hàng online đã trở thành ám ảnh với mình. Mình không còn thời gian cho gia đình, con cái và ảnh hưởng cả công việc giảng dạy của mình, suốt ngày mình phải ôm điện thoại từ sáng đến đêm để trả lời khách hàng, chăm sóc trang kênh. Và có lúc mình đã muốn bỏ cuộc.

  Mình muốn kiếm tiền để cho con có cuộc sống tốt hơn, nhưng chính mình đã phá hủy cuộc sống của con, mình không có thời gin bên con và mất kết nối với con và hôn nhân cũng trên bờ vực tan vỡ.
  Và bạn biết không, khi bạn hỏi bạn sẽ có, khi bạn tìm bạn sẽ thấy. Mình vẫn luôn khao khát có được hệ thống tự động, làm sao làm việc hiệu quả, nhanh và tự động. Internet power system của Thầy Phạm Thành Long đã giúp mình tìm thấy hệ thống đó. Khóa học cho thấy bản đồ của thế giới ngầm của internet, nơi mà dòng tiền chảy nhanh đến mức chóng mặt, nơi mà bạn có thể bán bất cứ thứ gì kể cả cứt các bạn ạ. (Bạn có thể lên amazon để search mua cứt nếu có nhu cầu nhé! đường link đây (https://bitly.vn/2lp0)

  5 ngày trong khóa học Internet Power System của Thầy Phạm Thành Long, não mình căng như dây đàn vì những chiến lược quá hay cần phải vận dụng ngay và nhanh trước khi đối thủ biết được những điều này, mắt sâu hút vì những đêm không ngủ làm bài tập, những lúc căng thẳng, mệt mỏi khi không theo kịp các bạn, không hoàn thành bài tập dù đã thức đến gần sáng nhiều đêm liên tục, và rất rất nhiều tiếng nói nhỏ trong đầu là đi ngủ đi, mày cần nghỉ ngơi, nhưng nằm xuống thì không ngủ được vì những bí mật này nếu tiết lộ ra ngoài thì….Không, mình phải Nhanh hơn, Ngay và luôn. Và sau 5 ngày, Mình đã tìm được bản đồ cho riêng mình, công cụ cần thiết phải có.
  Việc sở hữu 10.000 like fanpage, trở thành nút bạc, nút vàng Youtube, phủ sóng hình ảnh trên kênh internet là hoàn toàn có thể đạt được trong thời gian 6 tháng với các công cụ và chiến lược trong khóa học Internet Power System của Thầy Phạm Thành Long. NHƯNG còn 1 điều quyết định mình có chiến thắng trong cuộc chiến này không chính là KỶ LUẬT BẢN THÂN VÀ KIÊN TRÌ của mình tới đâu.
  Trong cuộc chiến trên internet, thằng nào DAI thằng đó THẮNG! FIGHTING FIGHTING FIGHTING.

  P/S: Mình không phải chim mồi của anh Phạm Thành Long nhá.
  Anh em nào muốn chém thì inbox ngay mình hoặc chém ngay trên đây cũng được. học hỏi từ mọi người là điều mình hứng thú nhất. cám ơn bạn đã chia sẻ.
  à, facebook mình đây https://www.facebook.com/phuong.hoang.50596013 ,
  cần mình hổ trợ gì thì inbox mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here