CHỌN NGHỀ MARKETING – LÀM MARKETING LÀ LÀM GÌ

4
19CHỌN NGHỀ MARKETING – LÀM MARKETING LÀ LÀM GÌ – NGHỀ HOT MARKETING

Mình chia sẻ về marketing với tâm thế của một đứa lơ ngơ rẽ ngang trái ngành. Rất mong có thể chia sẻ với mọi người một ít kinh nghiệm và hiểu biết của mình.

Video này cũng muốn góp phần định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh. Dù marketing nghe lạ lẫm và xa xăm nhưng nó đơn giản và dễ dàng hơn các em tưởng.
Vậy nên nếu thanh xuân cho phép mình sai lầm, chị nghĩ tụi em nên một lần thử tìm hiểu về marketing. Đảm bảo tụi em sẽ thấy nó có ích, không những trong công việc mà còn có thể vận dụng rất nhiều trong cuộc sống.

Quay bằng: Ulike từ Oppo F11
Phần mềm chỉnh sửa: Kine Master
Nếu thích video này, hay cho mình xin một like để ủng hộ nhé.
Và mình sẽ rất vui nếu được bạn theo dõi kênh.
#marketing #lammarketing #chiasenghenghiep
#Marketingonline #digitalmarketing

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/truyen-thong/

4 COMMENTS

  1. Cảm ơn c về video trên ạ. E có thắc mắc chút là marketing cần phải biết viết content đúng k ạ? Nhưng nếu như e ko học giỏi văn thì có thể theo marketing đc ko ạ?

  2. Chị ơi, em có một số thắc mắc í ạ!! Chị có thể cho e xin email được ko ạ? Btw, video của chị hay lắm ạ và giọng chị siêu hay luôn ấy ạ! Chúc chị ngày càng thành công nha!!!

  3. Nếu bạn có gì chưa rõ, hãy để lại cmt bên dưới nhé!
    Clip này mình chưa đề cập đến các mảng quảng cáo này nọ… Nên nếu bạn có thắc mắc gì, cũng có thể hỏi mình bên dưới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! ❤

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here