Chồng vắng nhà vợ lên giường với em kết nghĩa trẻ khỏe, đẹp trai | GMTLTP | ANTG

44
15ANTG | Chồng vắng vợ lên giường với em kết nghĩa trẻ khỏe, đẹp trai | Giải mã tâm lý tội phạm

Đang tuổi xuân hừng hực, chồng lại thường xuyên đi làm ăn xa nhà nên trước sự đeo bám, tán tỉnh của gã trai trẻ sớm tối chung đụng đã khiến người vợ nao lòng. Dù biết mối quan hệ bất chính, vụng trộm ấy mang đầy tội lỗi nhưng cả người vợ và đứa em trai kết nghĩa đã không thể vượt qua ham muốn tầm thường để rồi đẩy người chồng vào con đường không lối thoát. Phẫn uất, đau đớn vì bị vợ và em kết nghĩa phản bội, cắm sừng (Thân) người anh kết nghĩa đã lập mưu trả hận người vợ má ấp vai kề và đứa em kết nghĩa bất nghĩa, bất nhân. (Phim dựa trên vụ án có thật tại Sóc Trăng)

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#giảimãtâmlýtộiphạm #bịcắmsừng #vợngoạitình

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/bat-dong-san/

44 COMMENTS

  1. Giám đốc và nữ thư ký nóng bỏng đóng cửa 'họp kín': https://youtu.be/JwJPIJm1T3E
    CHẾT THẢM vì lấy vợ DÂM PHỤ, kết bạn với GIAN PHU: https://youtu.be/oB-YqYIkRcU

  2. Một khi con người đã xếp vào rạng nứng thì ko thể tin nổi. Còn thằng em trai kết nghĩa chết tiệt toàn nhìn chộn chị râu đáng chết ko thể trách ai được

  3. Cái nào ăn thì ăn, cái nào cúng thì cúng. Thằng này hỗn quá, ăn luôn đồ cúng. Chết cũng đáng lắm mà

  4. Ngoài đời sẽ có những kẻ vô cùng tâm lý thích thuộc dạng sát thủ tán trai|gái. Chúng nó có thể nhìn thoáng qua 1 cái có thể xác định ai là con mồi liền. Như dựa vào người thần mắt không cứng, tính tình không nhất quán sẽ biết là kiểu người dễ cám dỗ nhất. Trong câu chuyện này mình thấy chị ấy là người tinh thần không vững dựa vào hành động cứ phải đeo khẩu trang tránh người khác nhòm ngó, cũng là để tránh bản thân bị cám dỗ. Vì tự thâm tâm chị ấy tự cảm thấy xao động khi có ai đó tập trung nhìn chị ấy vì đẹp. Nếu chị ấy mạnh mẽ đã chẳng phải ngại.Thằng em kết nghĩa chả phải hiền lành thật thà gì như đầu phim giới thiệu. Kinh nghiệm sống thường mấy thằng bất chính hay dính vụ nợ tiền nong có thể nó đánh bài, chơi thuốc…. Lỗi cả 2 vợ chồng này quá ngu. Không phải đối thủ của thằng có biệt tài thao túng con người. Mình đã gặp rất nhiều cái thể loại dụ gái hoặc làm liều nhào vô tông cửa con người ta… trong phút chốc nta không mấy ai vững lại lỡ làm chuyện đồi bại. Khi xong rồi không muốn tiếp nữa lại bị thằng đê hèn dọa. Trong clip này nó luôn khống chế chị này ngay sau khi đạt được mục đích lần đầu. Cho dù chị này có ân hận ko muốn tiếp nó đâu có tha. Nó gọi ngay cho chồng để hỏi anh làm ở đâu rồi ngay khi bị chị này dứt khoát từ chối. Thực chất cái hành động gọi chồng đấy là để dọa bà chị này thót tim. Mình đảm bảo lúc nó gọi bả sẽ điếng người không biết nó báo cho chồng hay gì. Thằng này nó đang chơi bài tâm lý thao túng con người nên chị ấy lại phải gặp nó mỗi khi nó cần. Mình nghĩ mọi người đừng chửi chị ấy quá. Chửi thằng chết rồi kia còn được. Để mình chửi nó cái hy vọng linh hồn nó biết. Ê thằng nhãi mày chết đáng đời.

  5. Thường thường đàn ông sẽ làm như thế . Thằng hùng ko bằng súc vật . Người ta dúp đỡ cưu mang như thế mà còn trà đạp lên hạnh phúc gia đình người ta . Cẩu đầu trảm chưa hết tội .

  6. Mình cũng rê nhưng rất ghét những thằng nhòm ngó vợ thằng khác, còn đẹp thì chỉ có nhìn. Trên đời này thiếu gì con gái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here