Công nghệ chip bán dẫn: Hiệu năng trên smartphone vẫn chưa thể bão hoà!

24
15Nếu các bạn đang nghĩ rằng hiệu năng trên smartphone hiện nay đã bão hoà thì điều đó không hề sai. Một con chip tầm trung cận cao cấp trong năm 2017 hay một bộ vi xử lý cao cấp cách đây 2 năm vẫn là thừa đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của chúng ta. Tuy vậy, đó là quan điểm đến từ phía người dùng, còn trên khía cạnh công nghệ thì điều đó chưa hẳn đã hoàn toàn chính xác. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ sản xuất vi xử lý, thì hiệu năng của smartphone sẽ còn khủng khiếp hơn nữa trong tương lai. Hãy cùng TechMag tìm hiểu xem xem trong thời gian tới, hiệu năng trên những thiết bị di động của chúng ta sẽ còn đi đến đâu nhé.
———————
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/kinh-doanh/

24 COMMENTS

  1. Nghe thầy Nguyễn Thành Nam giảng chất bán dẫn sẽ thấy các thiết bị ngày nay khủng cỡ nào

  2. Ghê vậy cơ, tao đang dùng a10 đã cảm thấy quá hài lòng rồi. Có khi phai 4 năm nữa t mới lên đời

  3. Trung quốc nghe nói công nghe ghe gum lắm mà con chip này còn chua sãn xuất dc bày đặt đòi vược mặt châu âu my

  4. Ủa cho hỏi con chi sờ náp ấy gắn vô ios là sao. Gắn thử chưa mà sao biết chay mượt 3D …. biết đâu được nó chay luôn win 10 hay adobe autucad luôn thì sao :))))

  5. Hiện tại thì cần tốc độ của RAM và Bộ nhớ trong của điện thoại tăng lên thôi. RAM thì gần chạm ngưỡng của máy tính rồi cơ mà bộ nhớ trong thì quá chậm chưa đạt được như SSD. CPU GPU tăng cho cố rồi nghẽn cổ chai.

  6. bao giờ mới ngồi ở nhà ngấm trực tiếp chuyển động của không gian nhỉ…các nhà khoa học công nghệ lập trạm phát sóng ngoài không gian phát trược tiếp cho anh em xem đi.

  7. vãi người dùng cảm thấy đủ , hiện tại là gameloft đã ra mắt modern combat 6 và có cảm giác gần như máy điện thoại nào chơi cũng lag . game nặng thì chẳng máy nào chơi max setting mà ko lag cần phát triển nữa chứ chừng nào cho nó mạnh gần bằng máy tính là đc rồi 🙂

  8. Điện thoại t đang sài sài là 3Gb Ram, chip Qualcomm Snapdragon 625. Cảm thấy quá đủ sài rồi. Chắc vs t phải 2 năm nữa mới cần thay máy.
    Cmt chip cm đang sử dụng đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here