Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Dũng Tiến _ Bắc Giang _ 2020

1
15Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Dũng Tiến _ Bắc Giang _ 2020
Từ một hộ kinh doanh cá thể năm 1990, Bà Ngô Thị Ninh – người phụ nữ thông minh và bản lĩnh, Bà đã xây dựng nên một doanh nghiệp có sức ảnh hưởng không nhỏ trên thị trường phân phối hàng tiêu dùng tại tỉnh Bắc Giang.

Năm 2000, bà ký kết thành công hợp đồng phân phối sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam – là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam giữa công ty Xuất nhập khẩu Bình Dương và Royal FrieslandCampina – tập đoàn sữa hàng đầu tại Hà Lan với 140 năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và ngày càng phát triển, năm 2007, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Dũng Tiến chính thức được thành lập. Đồng thời tiếp tục ký kết thành công hợp đồng phân phối với Công ty Mondelez Kinh Đô- doanh nghiệp sở hữu một hạng mục các thương hiệu bánh kẹo hàng đầu của Việt Nam và thế giới : Bánh trung thu, và bánh quy Kinh Đô, bánh quy Cosy, bánh bông lan Solite, bánh quy giòn AFC, bánh quy LU, bánh LU cookies, bánh quy Oreo, bánh quy giòn Ritz và chocolate Cadbury.
Năm 2011, Công ty tiếp tục thành công trong việc ký kết hợp đồng phân phối với Tập đoàn hàng tiêu dung Massan, phân phối các sản phẩm như : Nước tương Chin Su , nước nắm nam ngư, mì omachi,…
Năm 2014 – 2015, Công ty ký kết hợp đồng phân phối với Công ty Cổ phần thực phẩm gia đình Anco – Anco Family Food và Công ty TNHH OKIFood với các sản phẩm đại diện như : Xúc xích ??? và bánh gạo OKI.
Năm 2016, Công ty TNHH TM và DV Dũng Tiến tiếp tục ký thành công hợp đồng phân phối với Công ty Cổ phần Diana Unicharm, với các sản phẩm : …..??????

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong với chiến lược phát triển bền vững, Công ty Dũng Tiến phấn đấu trở thành NPP hàng đầu trong lĩnh vực phân phối hàng tiêu dùng nhanh, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng tại Tỉnh Bắc Giang. Và hướng đến một Công ty phân phối đẳng cấp Quốc Gia.

Sứ mệnh:
– Đối với thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ hoàn hảo với tất cả các đối tượng khách hàng.
– Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và thịnh vượng. Cam kết trở thành người đồng hành tin cậy số 1 của các đối tác.
– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, công bằng cho tất cả nhân viên trong Công ty.
– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích Doanh nghiệp với lợi ích xã hội, tích cực góp phần đóng góp và xấy dựng địa phương.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em công nhân viên của Công ty Dũng Tiến luôn luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện theo tôn chỉ hoạt động đã đề ra.

Đứng sau những thành quả của ngày hôm nay là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thế cũng như sự cố gắng, lao động hăng say của mỗi cá nhân là thành viên trong Công ty Dũng Tiến:

Ban lãnh đạo :
– Ông : Phạm Xuân Sách – Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM&DV Dũng Tiến
– Bà: Ngô Thị Ninh – Giám đốc Công ty
– Ông : Phạm Đức Tiến – Phó Giám Đốc công ty

Phòng kế toán
Đội kho hàng
Nhân viên giao hàng
Đội lái xe
Đội bán hàng : Đội Masan ( Masan Gia vị, nước 247. Mì) , Đội Sữa Cô gái Hà Lan, Đội Kinh Đô, Đội Diana, Đội Xúc Xích AnCo, Đội Bánh Gạo, THUỐC LÁ
Website:
Địa chỉ : ĐỊA CHỈ: LÔ C VÀ LÔ D, CỤM CÔNG NGHIỆP THỌ XƯƠNG, PHƯỜNG THỌ XƯƠNG, TP BẮC GIANG

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here