Cuộc đấu tranh triệt phá “PHẢN ĐỘNG" gay cấn nhất lịch sử Việt Nam | Hồ sơ vụ án | ANTG

21
13



ANTG | Cuộc đấu tranh triệt phá “PHẢN ĐỘNG” gay cấn nhất lịch sử Việt Nam | Hồ sơ vụ án mới nhất 2019

Đại tá Tống Xuân Nhuận sinh ra ở vùng quê nghèo tỉnh Thanh Hóa. Hơn 50 năm đấu tranh cách mạng ông từng trải qua nhiều vị trí quan trọng của ngành công an. Được nhân dân và đồng đội trân trọng bởi là người kiên trung luôn hết mình với công việc có nhiều cống hiến xuất sắc vào công tác đấu tranh bảo vệ an ninh trật tự của đất nước. Trong sự nghiệp của mình ông ghi dấu ấn với rất nhiều chiến công mà tiêu biểu nhất là cuộc chiến tranh chống phản động Đảng cách mạng quốc gia Việt Nam do tên Lường Mạnh Huân cầm đầu. Vào giai đoạn này Đại tá Tống Xuân Nhuận trực tiết là người tham gia đấu tranh trinh sát nằm gai nếm mật cùng anh em đồng đội phá án.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hồsơvụán #giatàicủacha # ĐảngViệtNam

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

21 COMMENTS

 1. Tụi ngụy vong nô nhìn đó .. thằng tổng thống của chúng mày đó .. chết ko có quê huong đó thằng thiệu đó . Khi chết chỉ mong được chết tại Việt nam .. nhưng mả bố mả mẹ chúng mày còn mang bán cho mỹ thì làm ji còn được về quê huong để chết nữa . Lũ ngụy chúng mày là lũ chết đường chết chợ. Máy thằng già còn sống bên cali nghe đi các con ngụy già

 2. Thời nào cũng có ng tốt và kẻ xấu …làm sao ng tốt ngày càng nhiều. Kẻ xấu ngày càng ít …là tốt lắm r .

 3. Lịch sử dân tộc Việt Nam và con cháu người Việt Nam mãi mãi ghi nhớ công lao của các thế hệ cha ông đã yêu nước đi theo Bác Hồ mà xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam có như ngày hôm nay.

 4. Thật ra 2 cha con nó cũng nôm na gọi là người làm cách mạng. Có điều làm cách mạng là đem lại sự ấm no cho dân, sự yên ổn cho đất nước chứ ko phải làm cách mạng trên sự thù địch cá nhân mà dẫn đến mất nước. Chọn sai con đường làm cách mạng của Đảng.

 5. Cứ nhìn đồ gỗ trong phòng thờ thử hỏi vô sản ngày xưa và với vo sản hôm nay bạn thấy gì bởi vậy lòng tin của dân đã cạn kiệt là vậy

 6. Ngày nay địch phá hoại còn nguy hiểm hơn bọn phản động hồi xưa đó là bọn tham nhũng vì nó là cán bộ lảnh đạo có quyền lực cho nên ảnh hưởng rất lớn thí dụ như tên khốn đinh la thăng ,nó lợi dụng con cán bộ cấp cao rồi thao túng toàn bộ cấp dưới của mình lộng hành một thời gian dài bị kỷ luật sau đó mua cả thủ tướng ng tấn dũng và leo lên bộ trưởng giao thông vận tải rồi trèo qua hàng rào vào bộ chính trị đem tiền nhà nước ra nước ngoài đầu tư nhưng lấy cớ bỏ túi 2 tỷ đô la nếu đảng khg sáng suốt nó còn leo cao tới tuột đỉnh quyền lực lúc đó nó bán cả quốc gi vn lấy vàng xây nhà mà khg cần xi măng sắt thép .mà bằng vàng ròng luôn

 7. người Việt Nam chưa thua bất cứ một kẻ thù nào nghìn năm lịch sử.. Duy nhất jiac tham nhũng sao mà khó quá

 8. Bọn ngụy quyền ngày sưa. Chúng nó vẫn nung nấu phá hoại lật đổ chính quyền. Chúng ta nhìn thấy và đã chứng kiến chế độ ngụy quyền là một chế độ độc tài. Tàn ác.

 9. Không biết có liên quan gì đến Đại tá TỐNG XUÂN HÙNG không nhỉ! Bác Hùng mất năm 1998 hay 99 gì đó , bác làm việc tại tổng cục hậu cần . Hiện nay có con là TỐNG XUÂN DŨNG cũng làm việc tại Bộ Công an.

 10. 7 đứa dislike chắc là con cháu thằng Huân với bọn tụt quần. À mà 47:38 nghe lạ tai quá, chắc tại nghe từ “phương Bắc” quen rồi

 11. XEM QUA CÁI NHÀ NẦY TOÀN LÀ CÂY GỔ QUÝ Ở TRÊN RỪNG BÒ VỀ BIẾN THÀNH ĐÈN THỜ GIA ĐÌNH MÀ CON LÀ QUAN THAM THANH HÓA TẠO NÊN VÀ TỰ PHONG THẦN CHO CHA MẸ VÀ CA LUÔN MỘT VỞ HÉT CHÈO !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here