Đánh giá Huawei P40 Pro: Siêu zoom siêu đêm, Rồi sao nữa?

40
16Huawei P40 Pro giá chỉ từ 17 triệu đồng tại CellphoneS:

Huawei P40 Pro là mẫu smartphone cao cấp nhất của Huawei tại thị trường Việt Nam. Huawei P40 Pro vẫn tiếp tục phát huy những điểm mạnh của hãng trong thời gian vừa qua với khả năng chụp siêu zoom cho đến khả năng chụp đêm cực kì bá đạo. Nhưng rồi sao nữa, Huawei P40 Pro còn có những gì để xứng đáng với mức giá mà Huawei định ra cho sản phẩm này? Mời các bạn theo dõi video “Đánh giá Huawei P40 Pro: Siêu zoom siêu đêm, Rồi sao nữa?”

#HuaweiP40Pro #Huawei #ThePixel #ThePixelVN #P40Pro #HuaweiP40

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com
Email Hậu: tranconghau83@gmail.com
—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

40 COMMENTS

 1. Huawei P40 Pro giá chỉ từ 17 triệu đồng tại CellphoneS: https://cellphones.com.vn/huawei-p40-pro.html?utm_source=pr&utm_medium=Pixel&utm_campaign=/huawei-p40-pro.html-1

 2. Tôi chả biết ông này trải nghiệm tnao- chứ tôi thấy e p40pro này cầm nắm các thứ rất đã tay luôn chứ ko cấn như ông này nói trong clip. Thiết kế lạ mặt. Nó xấu mỗi hình viên thuốc thôi. Còn lại từ màn đến cảm giác vuốt ko hề thua 120hz mấy. Nói thật từ 60hz lên 90hz hoặc 120hz thì khác biệt thật chứ từ 90hz lên 120hz ko phân biệt đc nh đâu.

 3. Video này bị fan điện thoại Khựa vào ném đá ghê khiếp. Ngược lại, lão Tony Phùng bên kia thì bị các fan khác ném đá vì khen P40 đà và còn bảo "không có Google cũng không sao"

 4. Em cần 1 chiếc đt dùng để xem phim lướt web, pin trâu, chụp ảnh đẹp tầm giá 7triệu thì nên chọn máy nào đây ạ

 5. Đúng là loại ngu còn xóa cmt t đi.. Để t nói cho mà nghe p40 pro mở khóa bằng 3D nhé và TOF đéo phải là đo độ sâu trường ảnh đâu ranh con mới hai mấy tuổi ngu người khác góp ý còn lên mặt

 6. Khen chê làm cái gì,ai thích thì mua,không thích thì thôi,riêng tôi không bao giờ dùng ss và oppo.

 7. Mỗi người một ý. Ko ai giống ai nên đừng bao giờ khen hay chê nha ban.mình thấy ban chê Huawei p40 pro ghê qua kaka

 8. Đã bảo heo quay làm camera bếp từ đẹp nhất mà.
  Công nhận mặt trước thảm họa vl. Xấu kinh khủng khiếp tởm lợm.

 9. Tính ra màn hình huawei cong 4 góc vuốt sướng hơn mấy màn hình khác chứ? Về home vuốt lên cũng sướng những con samsung, oppo nhiều.

 10. chào anh, em muốn vọc vạch cài android thuần thì em nên bắt đầu từ bước nào, cụ thể là chiếc redmi note 4x

 11. Review duy nhất ở vn không bị hw bấm tiền vào bụng. Vật vờ giờ bú tiền del dám chê hãng nào🤣

 12. Người khen người chê đều có đủ cả, mấy bạn coi clip công tâm vào chứ đừng thấy ai khen thì kêu nhận tiền còn ai chê thì kêu có tâm. Rồi lại lấy clip của ông này đi công kích ông nọ sau đó gây war. Mắc công lắm.
  Chẳng qua mấy ông Reviewer khác ông care tới mấy thứ bạn này nói mà chỉ đi tổng thể giá trị sử dụng hằng ngày. Còn bạn này thì quá chi tiết vào mấy thứ kiểu như hậm hực khi hi vọng quá nhiều. Để cân bằng mọi thứ thì chẳng con đt nào làm được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here