Đầu tư Bất Động Sản từ con số KHÔNG – Dễ hay khó ?

15
14Làm giàu với Bất Động Sản từ con số KHÔNG.

1. Môi giới bất động sản

Đây là công việc trung gian giữa người mua ( hoặc cần thuê) và người bán (hoặc cho thuê), được trả công hoa hồng theo tỷ lệ trên tổng giá trị giao dịch.
Làm nghề môi giới bất động sản thì bạn không cần có vốn sẵn có mà chỉ cần mối quan hệ và sự năng động.
Nghề môi giới bất động sản thường chỉ nhận 1 mức lương cứng 1 – 5 triệu động, còn lại thu nhập chính là hoa hồng từ những hợp đồng mua nhà (tùy nơi dao động từ 2 – 5% trên giá trị bất động sản). Bạn có thể làm cho 1 công ty nào đó hoặc làm độc lập, dựa trên mối quan hệ giữa người cần thuê (bán) và người cho thuê (bán).

2. Thuê nhà rồi cho thuê lại

Tốc độ đô thị hoá nhanh hiện nay dẫn tới nhu cầu thuê nhà hiện nay đang tăng cao, do đó nhiều người từ việc rủ nhau thuê chung 1 nhà riêng đã phát sinh ra hình thức đứng ra thuê và cho người khác thuê lại.
Bạn có thể thuê nguyên căn giá rẻ sau đó ngăn phòng, thậm chí bạn có thể bỏ qua chút vốn đầu tư sửa sang căn nhà đó để tăng tính công năng và thẫm mĩ để tăng giá cho thuê để kiếm lời. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức cho người nước ngoài thuê để có thể có được giá cao hơn.
Ban đầu có thể bạn cần 1 số tiền đủ để trả tiền nhà thuê, là người đầu tiên thuê nhà (nếu bạn có thể đàm phán trả tiền thuê nhà từ dài hạn xuống 3 tháng, 1 tháng thì số tiền bỏ ra ban đầu sẽ ít hơn).
Sau đó bạn đăng tin cho những ai có nhu cầu đến thuê 1 phòng trong căn nhà bạn thuê đó. Chỉ cần lấy cao hơn so với giá ban đầu chia ra là bạn đã có thể ăn lãi rồi.
Để công việc cho thuê lại thuận lợi thì bạn nên thuê những căn nhà có nhiều phòng khép kín và chủ nhà đồng ý giao toàn quyền quyết định việc cho thuê lại cho người thuê đầu tiên. Bạn cũng nên tìm hiểu nhu cầu khu vực định thuê nhà. Những khu vực có nhiều trường đại học hoặc khu công nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Nếu hợp đồng dài hạn, có thể tính toán tới việc cải tạo lại căn nhà để tạo ra nhiều phòng. Bên cạnh đó, những căn phòng được sửa sang sạch đẹp sẽ có giá thuê cao hơn mà chi phí cũng không quá lớn.
Ngoài ra, bạn phải quản lý khách hàng thuê một cách chặt chẽ nhằm tránh những phát sinh ngoài ý muốn về luật pháp hay tài chính, quản lý chặt chẽ các chi phí điện, nước để tránh thất thoát. Nếu không quản lý chặt chẽ ngay từ đầu, chuyện khách thuê nhà “bùng” tiền nhà hay các chi phí điện, nước internet cũng có thể khiến bạn phải trả giá.

3. Vay thế chấp chính bất động sản mình mua

Bạn phải tìm được những bđs có khả năng tăng giá vốn trong tương lai song song với đó là tạo ra dòng tiền.
Thay vì mua để ở thì bạn cho thuê, cho hộ gia đình hoặc người nước ngoài, cá nhân thuê trong thời gian dài hạn.
Bạn có thể nhờ một đơn vị quản lý bất động sản quản lý mọi thứ liên quan tới bất động sản, từ việc thủ tục mua bán đến tìm người thuê nhà, sửa nhà…. nếu bạn không rành việc này.
Nếu không thì tự bạn chủ động trong việc sửa nhà và tìm người thuê nhà. Công việc của bạn là đến tháng nhận tiền và tính toán những thứ cần thiết.
Tiền cho thuê nhà được dùng để trả tiền lãi ngân hàng và đơn vị quản lý bất động sản (nếu có). Giai đoạn đầu bạn không nhất thiết phải có lời, chỉ cần vừa đủ hoặc thậm chí bạn có thể bù thêm chi phí cho các vấn đề trên, trong phạm vi có thể.
Tuy nhiên hình thức kinh doanh này yêu cầu bạn phải có am hiểu về bất động sản, tìm được bất động sản có khả năng sinh lợi cao, vị trí thuận tiện, nhiều người có nhu cầu thuê. Nếu thuê dịch vụ bất động sản thì nên chọn đơn vị uy tín. Nhiều trường hợp bạn phải có 1 số tiền dự trữ sẵn trong tay để đề phòng rủi ro xảy ra.

4. Mua bán nhà cũ – nhà nát cải tạo bán lại

Mua bán nhà cũ, nát sau đó sửa sang bán lại là 1 cách kinh doanh bất động sản được nhiều người nhanh nhạy tìm đến và kiếm lợi… khủng.
Những căn nhà cũ, nát thường được chủ nhà rao bán với giá khá rẻ mạt trong khi khung nhà vẫn còn tốt và việc đầu tư một chi phí không quá lớn có thể biến căn nhà cũ trở nên lung linh hơn, hấp dẫn người mua. Nếu bạn chịu khó thì với số vốn ít ban đầu bạn cũng có thể kiếm lợi cao hơn gấp nhiều lần.

——————————————————–
Xem toàn kênh:
Giải pháp cho nhà đầu tư bất động sản ít vốn hoặc vốn bằng 0:
Đầu tư bất động sản | Những điều cần biết khi đầu tư BĐS:
Kinh doanh | Bí quyết đầu tư kinh doanh hiệu quả:

Mọi thắc mắc về Kinh doanh và Bất Động Sản
Hãy liên hệ với chúng tôi – Contact us
Website:
Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com
Group Facebook Tấc đất tấc vàng:

#tacdattacvang #dautubds #itvon #vonbang0

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

15 COMMENTS

 1. Những câu hỏi về kinh doanh, tài chính & bất động sản các bạn có thể liên hệ qua số
  Zalo: 0395966899
  Website: tacdattacvang.info

  Mail: tacdattacvang.com.vn@gmail.com

 2. Em mới học hết lớp 10 vì khó khăn nên bỏ học làm công mà e rất muốn kinh doanh kiểu như nhân viên môi giới có được không anh

 3. Anh Chị Em cần thông tin chi tiết về dự án Cát Tường Phú Hưng liên hệ CVTV: 0906777593 Mr. Thắng

 4. Cảm ơn a rất nhiều.mong a giúp, khi chủ nhà nói đang cắm sổ ngân hàng thì mình vẫn đặt cọc hay chờ lấy sổ về rồi mới đặt cọc ạ

 5. E chào a.e rất yêu thích bđs . Và cũng rất muốn học hỏi kinh nghiệm từ những người như a ạ. Cảm ơn a đã chia sẻ a.

 6. Ban cho mình hỏi
  Mua một căn nhà cũ một trệt một lầu thì mình kiểm tra pháp lý của căn nhà đó như thế nào .
  Làm sao để biêt nhà đó xây dựng có hợp pháp. Hay là mình phải bắt buộc ra thanh tra xây dựng hỏi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here