GIÁ CẢ và GIÁ TRỊ trong đầu tư – Phần 2: Bắt Đáy Chứng Khoán

50
20— Mời cafe Thắng: 31012000046489 Lê Văn Thắng, ngân hàng BIDV chi nhánh HCM.
#moicafe #kinhtevacuocsong

✏Thắng Ơi xin gửi tới các bạn góc nhìn cá nhân của Thắng về cuộc sống hàng ngày.

✏Qua đó mong muốn giúp ích các bạn có thêm cảm nhận, góc nhìn khác về những vấn đề quanh ta.

✏Hy vọng nâng cao được những góc nhìn đúng về cuộc sống. Để tốt hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

✏Luôn mong nhận những phản hồi, tình cảm yêu thương từ các bạn.

Mobile: vui lòng gửi mail
Mail: caulacbotudoanhchungkhoan@gmail.com
Facebook: facebook.com/thang.levan.37
Skype : lethang1172009@yahoo.com

Kênh Yotube:

Địa chỉ: 131 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

50 COMMENTS

 1. — Mời cafe Thắng: 31012000046489 Lê Văn Thắng, ngân hàng BIDV chi nhánh HCM.

  #moicafe #kinhtevacuocsong

 2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chứng khoán sụt, xấu có thể hồi phục lại, cá chết, rau héo sẽ không sống và tươi lại

 3. anh nói rất đúng. với kinh nghiệm bản thân của em thì lúc chưa biết về đầu tư thì rất thích tìm tòi học hỏi và đầu tư. nhưng khi biết rồi thì lại không dám đầu tư luôn. vì trong thị trường có muôn vàng cạm bẫy nó thịt mình, mà không cái bẫy nào giống cái bẫy nào. cuối cùng thì lại thấy những phương pháp đầu tư cơ bản nhất an toàn nhất của người xưa lại là hiệu quả nhất. và đây là câu tục ngữ mà em học được từ những người thành công đi trước để lại cho em:

  "Trong đầu tư, Nhất thổ nhì vàng, an toàn là trên hết".
  "Trong thị trường cổ phiếu, không chuyên thì đừng chơi, mà muốn chơi thì phải chuyên, và muốn chuyên thì phải trong nghề 10 năm"

  em đồng ý với anh điểm này. những nhà đầu tư không chuyên thì chỉ nên ăn cái thân cá, tức ăn phần giữa của xu hướng đang phát triễn. Phần còn lại hãy dành cho các nhà chuyên nghiệp ăn.

 4. CHO ANH NGÀN CÁI LIKE TRONG VIDEO NÀY. anh trình bày 1 chiến lược đầu tư cho người không chuyên nghiệp 1 cách cực kỳ đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả lại không sợ thua lỗ. có thể nói những gì anh nói là bài học đáng giá ngàn vàng trong đầu tư dài hạn.

 5. Giờ nay mà còn phân tích CK hả Thắng bỏ ngay ý nghĩ điên rồ ấy đi hãy chờ vùng 250 đầu tư an toàn nhé nhìn phải nhìn dài hơi còn ngắn hạn ăn 5% nhưng nộp lại cho CK 50% nhé Thắng . Có biết khủng hoảng KT 2008 chưa đợt này tồi tệ hơn 2008 nhé Thắng .

 6. Người giỏi thì nhiều nhưng người dám chia sẻ như anh thì rất ít. Thấy anh giống người chiến sĩ hơn nghệ sĩ, hy sinh cái tôi vì công đồng.
  Chân thành cám ơn anh.

 7. bắt đáy đại pháp. muốn biết phạm trù này cứ bắt đáy bitcoin. Mỗi năm có 2 den 3 lần bắt. mỗi lần bắt vã mồ hôi. cho nen cứ nghe lời anh thắng cho bớt đau tim. cứ thấy con sóng yên bình nhô từ từ vô dễ hơn

 8. kết câu "ăn cây nào rào cây ấy",tôi thua ông 1 tuổi thôi nhưng kiến thức ông hơn tôi 1000 lần!

 9. Cảm ơn videos chia sẽ rất hay và thiết thực.
  Lúc vàng lập đỉnh 48 49,mình đầu tư mua vàng 48,khoảng 7 8 tháng sau vàng xuống 42,mình quyết định bán,và lấy tiền gửi ngân hàng lãi xuất 19% năm,phẫn lãi bù vào phần lỗ ,và rút ra đầu tư vào bđs và bây giờ biên độ lợi nhuận tầm 300 đến 400%

 10. Anh nói chuyện rất hay. Thích các ví dụ ẩn ý của a rất sâu sắc. Cảm ơn anh những bài học và lời khuyên hữu ích. 🙏

 11. Thắng ơi! Rất thật, điều khó nhất là làm thế nào để biết mức độ ảo của một báo cáo tài chính? Cảm ơn a vì những chia sẻ rất hay này!

 12. Tôi thích cậu vì cậu đi con đường đối lập là ko ăn tiền kẻ thứ 3 để nói những điều 1 phần là sự thật và 1 phần là dẫn dắt. Tôi muốn góp ý với cậu rằng, cậu bắn tĩa những người chỉ trích cậu bắn tĩa họ nhiều chừng nào thì khi gặp nghịch cảnh thì họ sẽ ném đá cậu nhiều chừng đó.

 13. Hay quá, cảm ơn Thắng. Thắng có biết dòng tiền cá nhân chiếm bao nhiêu % so với số tiền giao dịch của các tay to không, chia sẽ thông tin với?

 14. Phục câu ăn xin không xấu, còn hơn ăn tiền thằng thứ ba mà lừa cộng đồng. Cảm ơn sự trung thực của người ăn xin chân chính. Sẽ luôn ủng hộ kênh.

 15. Vậy thắng ko thích phương pháp đầu tư giá trị ah, thắng ko đồng ý với cách định giá thì ko cách gì mua 1 đô là với giá 50 cents đc rồi

 16. Anh nói quá chuẩn ! Chuẩn nhất là câu chuyện cuối video :), chúc anh và gia đình sức khõe, thịnh vượng ! Trân trọng biết ơn anh .

 17. Giống như cuối chợ cá ươn lại gặp mưa rào. Mưa rào ai đi chợ mà mua cá nữa 🤣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here