GOLDGAME SẼ ĐƯỢC NIÊM YẾT TRÊN SÀN NASDAQ TRONG NĂM 2021 THEO ĐÚNG LỘ TRÌNH.

0
20Newlife Group dự kiến cuối năm 2021 cổ phiếu của tập đoàn sẽ chính thức được lên sàn NASDAQ tại Mỹ

☑️Tại sao Newlife Group lại lựa chọn sàn NASDAQ?

Theo trang Investopedia, không giống với các sàn chứng khoán khác tại Mỹ, các công ty niêm yết tại NASDAQ thường hướng đến mục tiêu tăng trưởng thay vì quy mô lớn. Ngoài ra, chi phí rẻ cũng là tiêu chí khiến nhiều công ty lựa chọn NASDAQ.

Những điều kiện để niêm yết trên sàn NASDAQ?

– Các công ty phải đáp ứng các tiêu chí tài chính được phân thành 4 hạng mục đánh giá cụ thể như thu nhập, vốn chủ sở hữu, giá trị thị trường và tổng giá trị tài sản/tổng doanh thu.

Nếu lựa chọn niêm yết dựa theo tiêu chuẩn thu nhập, doanh nghiệp phải có thu nhập trước thuế của năm trước hoặc thu nhập của 2 năm bất kỳ trong 3 năm gần nhất phải trên 1 triệu USD với vốn cổ đông đạt 15 triệu USD. Còn nếu lựa chọn theo đánh giá vốn chủ sở hữu, yêu cầu đòi hỏi cao hơn với cổ đông sở hữu ít nhất 30 triệu USD. Công ty cũng có thể lựa chọn tiêu chí đánh giá dựa trên tổng giá trị thị trường với tiêu chuẩn tối thiểu là 75 triệu USD.

Nếu không thể đảm bảo được 3 yêu cầu trên, công ty buộc phải chứng minh tổng tài sản hoặc tổng thu nhập của năm trước hoặc thu nhập của 2 năm bất kỳ trong 3 năm gần nhất phải trên 75 triệu USD.

– Tỷ lệ cổ phần tối thiểu do công chúng nắm giữ bắt buộc phải ở mức 1,1 triệu cổ phiếu với tổng giá trị thị trường của cổ phiếu công chúng phải ở các mức 8 triệu USD, 18 triệu USD hoặc 20 triệu USD.

Đặc biệt, công ty phải đảm bảo cổ phiếu của mình được giao dịch ở mức trên 4 USD trong ít nhất 90 ngày trước khi nộp đơn đăng ký niêm yết.

Thực tế, niêm yết trên sàn chứng khoán nước ngoài không khó. Cái khó là đứng vững được qua sự đào thải khắc nghiệt trên sàn. Đối với các công ty niêm yết sàn NASDAQ, họ phải duy trì mức giá cổ phiếu tối thiểu là 4 USD và tổng giá trị cổ phiếu còn tồn đọng tối thiểu là 1,1 triệu USD. Nếu không thể duy trì mức giá 4 USD trong 30 ngày liên tiếp, công ty đó sẽ phải đối mặt với rủi ro bị hủy niêm yết. Đối với các công ty nhỏ không thể đáp ứng được yêu cầu tài chính của NASDAQ sẽ có sàn giao dịch dành riêng cho họ là NASDAQ Small Caps Market.

– Chúc mừng tất cả các quý cổ đông trong tương lai sẽ có mặt trên 1 sàn chứng khoán danh giá trên thế giới

Để trở thành cổ đông của Gold Game Hải Phòng vui lòng liên hệ :
Hotline Tư Vấn Hỗ Trợ: 0938061345
#Gold Game Hải Phòng
388 Lạch Tray – Phường Đằng Giang – Quận Ngô Quyền – Tp Hải Phòng
#NewlifeGruop
#GoldGameHaiPhong
#Thuongtonphapluat

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here