Hàng trăm lãnh đạo quản lý thị trường “bỗng dưng ..mất chức"

25
19Hàng trăm lãnh đạo quản lý thị trường “bỗng dưng ..mất chức”

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

25 COMMENTS

 1. Dẹp đc rồi đấy tốn tiền nhà nước chẳng làm được gì dựng nên để nhũng nhiễu

 2. cục quản lý thị trường VN có thể nói kém nhất thế giới nên hàng giả hàng kém chất lượng nhất là thực phẩm bẩn tràn lan thị trường mà không quản lý nổi phải chăng đã đươc tống tiền

 3. Lên xóa bỏ hết nghành này được rồi không có tác dung mà còn hại thêm cho đất nước thôi

 4. Quản lý thị trường mất chức là còn nhẹ đấy bởi chúng nó chỉ là loại sâu mọt mà thôi

 5. Chính bọn này là bọn BẢO KÊ CÓ GIẤY PHÉP CỦA CHÍNH PHỦ, nó ăn còn hơn bọn HƯNG KÍNH ở chợ LONG BIÊN mà luật pháp vừa xử.
  Bọn thuế vụ, hải quan…. ôi những bọn cướp ngày …. làm dân khổ hơn ghẻ ngứa.

 6. Bọn quản lý thị trường này có cũng như ko! Hàng hóa giả mạo, độc hại khắp mọi ngõ ngách. Vn nên có hình phạt xử lý thật nặng với hàng giả, Hàng nhái, Hàng độc hại, bỏ tù những kẻ vì lợi nhuận mà đầu độc, bán hàng độc hại. Cắt chức thậm chí là bỏ tù những cá nhân, cơ quan quản lý thị trường ko làm tốt trách nhiệm. Vn cũng nên có bộ luật về An toàn vệ sinh thực phẩm để có can cứ pl xử phạt vi phạm.

 7. Bọn QLTT này nhà nước thành lập là bị thừa, nuôi báo cô, hàng lậu hàng dởm tràn ngập thị trường nó chỉ phạt bỏ túi làm giàu cá nhân chứ có giải quyết được gì cho xã hội đâu, ,,, phí cám quá mà đảng không nhìn thấy sao ?

 8. bọn này tham nhũng nhất việt nam,QLTT nỗi sợ hải của người dân buôn bán và doanh nghiệp,ngành này công an không ra công an,quân đội không ra quân đội,nhưng ăn hối lộ thì trùm ở VN,tự nhiên có cảnh sát kinh tế rồi lẹ đẻ ra thêm QLTT đè nặng lên người dân nửa.

 9. lực lượng này có mức độ tham nhũng vặt ghê gớm. tất cả các doanh nghiệp cửa hàng buôn bán đều phải nộp sưu hàng năm và các dịp lễ tết rồi thậm chí đi nghỉ mát chúng cũng đến xin tiền doanh nghiệp trong khi đó chúng ko tìm ra vụ việc vi phạm nào chỉ có tin tố cáo của nd thì bắt buộc chúng mới phải xử lý

 10. Qủan lý thị trường ở vn là kém cỏi tham lam cho nên hàng hóa giả và nhập lậu khắp nơi , an tòan vệ sinh thực phẩm ở VN ko qủan lý được .

 11. Cũng nên hạn chế lại bộ máy QLTT hiện nay, tiêu tốn không ít ngân sách nhà nước, hiệu quả công tác chưa cao, tình trạng hàng gian, hàng giả,hàng nhập lậu qua biên giới hiện nay rất phổ biến đã chiếm lĩnh và công khai trên thị trường nước ta cũng như tệ nạn gian lận thương mại nói chung, chưa có dấu hiệu dừng lại hoặc hạn chế đẩy lùi, thậm chí còn có một số cán bộ trong nghành còn chống lưng tiếp tay cho bọn gian thương, điển hình như vụ án ( Trịnh Sướng ) đã hoạt động một thời gian dài quy mô có tổ chức mà QLTT không phát hiện được, đó mới là tảng băng nỗi còn những tảng băng chìm thì sao? Nó sẽ trôi về đâu ?.

 12. Mất chức là phải rồi , nghiệp vụ không có cứ thế là hốt bạc nên dẹp mẹ cái bọn này đi không nên để lại cái cục này gom lại nhập vào cong an kinh tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here