Hateco Group

0
20Thay mặt cho Tập đoàn Hateco (Hateco Group), tôi xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời cảm ơn trân trọng nhất, những người đã luôn luôn tin tưởng sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Thành lập vào năm 2004 và hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực đầu tư phát triển dự án Bất động sản và các dịch vụ Logistics. Đến nay, Hateco Group đã khẳng định vị thế, thương hiệu là một trong những Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và các dịch vụ Logistics tại Việt Nam. Mang sứ mệnh tạo lập giá trị bền vững, phục vụ lợi ích cho cuộc sống con người và xã hội, Hateco Group đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có được những bước phát triển đáng ghi nhận, qua đó góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho con người.

Bằng sự nỗ lực và đoàn kết của tập thể cán bộ, công nhân viên cùng chiến lược đầu tư lâu dài bài bản, tinh thần phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ của Hateco Group đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng, đó chính là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của chúng tôi trong việc mang lại những không gian sống hiện đại, dịch vụ tiện ích cho tất cả các khách hàng.

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng trong mỗi bước đường thành công ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác, vì vậy Hateco Group cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của quý khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong tương lai, Hateco Group sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu chúng tôi đã xây dựng. Hateco Group xin kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here