Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng Zoho Remotely – Showtime trong đào tạo trực tuyến

1
18Ngôi nhà chính là nơi làm việc – Ngay cả khi làm việc trong điều kiện khó khăn nhất, bạn vẫn sẽ tỏa sáng với sự giúp đỡ từ Zoho Remotely.

Zoho Cliq là một nền tảng nhắn tin, trò chuyện trực tuyến, phục vụ cho công việc từ xa. Công cụ này giúp tạo kênh và quản lý nhiều cuộc trò chuyện, tham gia vào cuộc gọi với nhóm, chia sẻ tệp, chuyển đổi tin nhắn,…

Zoho Meeting như một công cụ hội nghị, hội thảo trực tuyến, cung cấp các tính năng giúp ta có thể lên lịch các cuộc họp trực tuyến trên các múi giờ; mô phỏng các cuộc gặp mặt trên màn hình thông qua cuộc gọi video hay chỉ cần thực hiện các cuộc gọi thông thường và chia sẻ màn hình để thảo luận công việc.

Zoho Showtime là công cụ đào tạo từ xa giúp thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo trực tuyến, truyền đạt kiến thức, nhận phản hồi và tiếp cận người tham gia.

Zoho WorkDrive giúp người dùng quản lý, lưu trữ, chia sẻ tài liệu với các thành viên để hoàn thành công việc.

Zoho Projects giúp lên kế hoạch toàn diện các dự án, phân quyền và gán tới những thành viên có liên quan. Việc hoạt động nhóm sẽ được cập nhật thường xuyên, hiển thị khoa học giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ công việc.

Zoho Sprints là phần mềm quản lý dự án Agile giúp bạn dễ dàng tạo bảng scrum tùy chỉnh hoặc kết hợp phản hồi trực tiếp nhanh chóng trong khi thực hiện dự án.

Zoho Assist giúp dễ dàng tiếp cận với nhân viên và khách hàng mọi lúc mọi nơi thông qua các phiên giao tiếp từ xa an toàn trên nhiều thiết bị.

Zoho Lens được xây dựng để giúp các chuyên gia hỗ trợ người dùng khắc phục sự cố từ xa và có cái nhìn toàn diện về tình huống của khách hàng.

Cuối cùng là bộ công cụ Office của Zoho, bao gồm:

Zoho Writer với trình xử lý văn bản hợp tác trực tuyến, giúp tạo, chia sẻ và chỉnh sửa các tài liệu với nhau từ máy tính hoặc điện thoại di động ở bất cứ nơi nào.

Zoho Sheet là công cụ Quản lý bảng tính và phân tích dữ liệu với các chức năng nâng cao.

Zoho Show giúp tạo slide thuyết trình hoàn hảo bằng cách chia sẻ và cộng tác làm việc với nhau.

Để sử dụng miễn phí ứng dụng Zoho Remotely:

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/cong-nghe/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here