Hướng dẫn đưa khối lượng nghiệm thu vào trong Biên bản nghiệm thu – QLCL GXD

1
15Hướng dẫn đưa khối lượng nghiệm thu vào trong Biên bản nghiệm thu – QLCL GXD

Vấn đề: Đưa khối lượng vào biên bản nghiệm thu chất lượng thường là vấn đề gây tranh cãi giữa chủ đầu tư và nhà thầu thi công xây dựng. Căn cứ Điều 8 Thông tư số 26/2016/TT-BXD Quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng, nội dung của biên bản nghiệm thu công việc xây dựng không bao gồm phần khối lượng hoàn thành. Nếu chủ đầu tư hoặc tư vấn giám sát yêu cầu đưa vào thì cũng không có căn cứ trên văn bản pháp lý. Và nhà thầu cũng được khuyến cáo không nên đưa vào vì có thể sẽ tự làm khó mình.

Giải quyết: Tuy vậy, phần mềm QLCL GXD vẫn hỗ trợ người dùng rất tốt trong việc đưa khối lượng vào biên bản nghiệm thu chất lượng. Với các thao tác nhanh, gọn, chính xác, việc thể hiện khối lượng hoàn thành, khối lượng hợp đồng và chênh lệch trong biên bản nghiệm thu đã trở nên rất đơn giản cho các kỹ sư làm hồ sơ chất lượng.
Ngày trước phải có phần mềm dự toán mới nhập được diễn giải khối lượng và đưa sang phần mềm quản lý chất lượng. Nhưng trong bản QLCL GXD 9.0 bạn có thể nhập luôn diễn giải khối lượng trên phần mềm. Mời các bạn theo dõi video.

1/ Trang đặt mua phần mềm QLCL GXD:

2/ Trang đăng ký khóa học:
Các bạn tham gia khóa học khi xin việc, đi làm sẽ tự tin đảm nhiệm công việc lập hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu trên công trường, tư vấn giám sát thi công, tư vấn giám sát lắp đặt thiết bị

Đăng ký khóa học với Ms Thu An theo số 0985 099 938.
Rất nhiều bạn ở các tỉnh xa cũng dành thời gian về Hà Nội theo học khóa này vì chỉ ít ngày thôi, nhưng rất hữu ích cho công việc, giải quyết nhiều khó khăn…

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

1 COMMENT

  1. Trường hợp 1 nội dung công việc phải thi công nhiều giai đoạn thì khối lượng từng giai đoạn thể hiện ntn vậy b???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here