Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo đầu tiên trên Instagram | Kiemtiencenter

40
14Học Facebook Ads chất lượng nhất ở đây:

Ở video này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để kết nối tài khoản Instagram với Facebook và tạo quảng cáo trên Instagram để chạy quảng cáo trên mạng xã hội này.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Business Manager:

KẾT NỐI VỚI KIEMTIENCENTER

★ Youtube:
★ Website:
★ Official Fanpage:
★ Email: cris@kiemtiencenter.com
★ Community:

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/truyen-thong/

40 COMMENTS

 1. Nếu bạn đang còn gặp khó khăn & chưa tạo ra nhiều kết quả với Facebook Ads thì nên học khóa này: https://hoc.marketing/fad/yt

  Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí test & có được kết quả nhanh chóng.

 2. mình muốn hỏi là, mình muốn chạy ads trên insta nhưng page đó mình chỉ lập trên insta và ko có fb thì có chạy ads đc ko ạ

 3. chạy quảng cáo của insta có trả tiền ko ạ và nếu có thì trả tiền cho insta như thêd nào v ạ

 4. tăng like view quảng cáo inbox ông w,fb.com/ITsupport.admin làm nha

  ổng làm ok an toàn dữ lắm luôn đấy !

 5. Thiệt luôn ak, xem chỉ dẫn của anh còn thiết thực hơn và dễ dàng tiếp cận hơn. Trước em mới tập tõm làm quen vs instagram cũng bày đặt nghe review trên Một nửa bánh mì đi mua sách dạy về instagram của nhà mediaz về đọc. Mà mua về đọc tiếc đứt ruột tiền bởi chả có thông tin gì hữu ích. Nay xem video của anh, mới thấy đây là 1 channel hướng dẫn có tâm nè =))

 6. Em muốn chỉ tạo trên insta thôi thì chỉ thanh toán trực tiếp trên ins khỏi tạo tài khoản ads dc kh ạ? Thanh toán trên instagram là mình phải làm 1 thẻ khác chứ không phải thẻ ngân hàng đúng không ạ?

 7. Ad ơi, nếu bán hàng chỉ dành cho người Mỹ, thì setup vùng miền bên Mỹ và face nó tính phí có cao hơn so với vn ko? ad có bài nào nói về vấn đề setup bán hàng cho người nước ngoài ko? và 1 face có ép được thêm nhiều tài khoản instagram khác vào ko?

 8. Quảng cáo thì tính phí. Anh cho em hỏi là mình thanh toán bằng cách nào ạ ? Em cảm ơn

 9. Tại sao e đã liên kết trang instar với trang fb rồi nhưng sao lại k sử dụng liên kết hợp lệ ạ

 10. anh cho em hỏi. trong mục chọn những bài có sẵn trên insta sao nó chỉ hiện những bài đăng 1 hình ảnh, những bài đăng nhiều hình thì nó k hiện ra thì phải làm sao ạ?

 11. Hôm bữa coi review sách dạy về quảng cáo instagram bên Một Nửa Bánh Mì thấy tuột mood dễ sợ. May mà được clip này cứu cánh.

 12. Cho e hỏi mình tạo quảng cáo trực tiếp từ IG mà cần phải có thẻ visa mà thẻ này ra ngân hàng làm bình thườg th đúng kh ạ ? Hay cần thêm yếu tố gì kh a ? E kh rành lắm TvT

 13. Nếu mà em chạy chung cả FB và Inta được không ạ.
  Vì em thấy anh là đang chạy riêng 😀
  Mong được a trả lời

 14. mình chạy mak nó bảo thêm nút kêu gọi hành động, nhưng nút chỗ đó bị mờ ko bấm dô dc dẫn đến qc ko dc phê duyệt, làm sao hở sdd

 15. Đến lúc ADD thẻ là tự nhiên nó khóa tài khoản thanh toán của em? không hiểu sao luôn. E đang dùng MasterCard ảo của ViettelPay

 16. Chào anh Cris, em gặp lỗi là khi add thông tin thẻ visa (Thẻ đã đổi pin, có tiền trong thẻ 500k VND, thường xuyên mua hàng trả trước ở shopee (ý em là vẫn đang active)) nhưng vẫn báo không hỗ trợ mà nó vẫn trừ tiền thử ( 1đ VND ạ). Em không biết sao luôn huhu :(( Em nên làm gì đây anh?

 17. Cho em hỏi chọn traffic thì điều chỉnh khách hàng đến 1 trang web hay đến trang instar của mình ạ?

 18. Chào anh , anh cho em hỏi là em đã tạo quảng cáo và được phê duyệt nhưng quảng cáo lại hiên là Không phân bố , và quảng cáo của em không thấy xuất hiện cũng không tính phí , em đã thử nhiều lần nhưng đều bị vậy ạ , anh có cách nào giúp em khắc phục điều này không ạ ? em cảm ơn .

 19. Em tạo quảng cáo trên Instagram. Sao nó cứ hiện đang xét duyệt. Mà chưa được duyệt đã hết 1 ngày r. Mà vẫn bị trừ tiền. Anh có cách khắc phục ko ạ?

 20. Bro ơi em muốn đăng xuất cái quảng cáo của facebook ra khỏi ins thì phải làm sao hả bro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here