Khoai Lang Thang, Giang Ơi: “Mỗi người nhận định về sự tử tế khác nhau” | BAR STORIES

23
17Với sự đa dạng của các ngành nghề trong thời kì công nghệ 4.0, Dustin On The Go mong muốn được lắng nghe và học hỏi những tài năng trẻ trong lĩnh vực sáng tạo nội dung số. May mắn thay Dustin On The Go có dịp gặp gỡ và trò chuyện với cả hai bạn Giang Ơi và Khoai Lang Thang tại Bar Stories, để hiểu hơn về quá trình tìm tòi nỗ lực tự phát triển kênh YouTube riêng với hơn một triệu người theo dõi.

Câu hỏi được đặt ra ở giai đoạn này không phải là làm sao để tăng số lượng người đăng kí, hay làm sao để thu hút các đối tác tiềm năng nữa; mà đó là làm sao để vượt qua những định kiến bản thân và khán giả, hay những thách thức trong và ngoài, để tiếp tục giữ vững chất lượng nội dung theo thời gian. Hay rộng hơn nữa, như Giang Ơi chia sẻ đó là ghi tên Việt Nam trên bản đồ YouTube quốc tế.

Mỗi nhân vật đều có những câu trả lời khác nhau về định nghĩa của nội dung tử tế – một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc đua của những nhà sáng tạo nội dung những năm gần đây. Giang Ơi mong muốn những video mà bạn làm ra ngay cả cháu của bạn cũng có thể xem được hoặc có thể học để trở thành người tốt hơn. Khoai Lang Thang lại cho rằng tử tế là cân nhắc và bỏ nhiều thời gian và công sức vào đầu tư nội dung một cách nghiêm túc.

Bạn định nghĩa như thế nào về nội dung tử tế? Hãy cho Dustin On The Go biết nhé.

DOTG quyết tâm sau 2 lần lỡ hẹn, phải bắt cóc bằng được Trần Duy Khang (singer songwriter của Chillies đến để phiêu cùng Bar Live. Thế là bạn đã có hai phiên bản Mascara và Vùng Ký Ức siêu mộc mạc, trần trụi và gần gũi chỉ với chiếc guitar và 4 người bạn.

Xin chân thành cảm ơn Pasteur Street Brewing Company, xưởng bia thủ công đầu tiên tại Việt Nam đã đồng hành cùng chúng tôi trong tập này.

Hãy ghé thăm các taprooms của Pasteur Street Brewing Co. tại các địa chỉ sau:
🍺 LE THANH TON TAPROOM & RESTAURANT 26A Le Thanh Ton, District 1, HCMC
🍺 ORIGINAL TAPROOM & RESTAURANT 144 Pasteur Street, District 1, HCMC
🍺 THAO DIEN TAPROOM & RESTAURANT 120 Xuan Thuy, District 2, HCM
🍺 HOAN KIEM TAPROOM & RESTAURANT 1 Au Trieu, Hoan Kiem, Hanoi
🍺 HOI AN ANCIENT TOWN TAPROOM & RESTAURANT 100 Bach Dang, Hoi An
🔵Website:

Xin chân thành cảm ơn thương hiệu ThereVNDThen đã tài trợ trang phục cho Dustin trong tập này.
🔵Website:

#BarStories #KhoaiLangThang #GiangOi #DustinOnTheGo

CREDITS:
Ý Tưởng – Richard Vũ
Sản Xuất – Dustin
Biên Tập – Minh Thư
Quay Phim – 1987 Team
Hậu Kì Bar Stories – Yo Nguyễn
Hậu Kì Bar Live – Minh Nguyễn
Thiết Kế Logo – Simon D Phan
Hình Ảnh Hậu Trường – Nguỵ Thế Vinh, Tuấn Trần
Phụ Đề và Biên Dịch – betasubberteam@gmail.com

—————————————-­——————————–
Dustin On The Go chính thức bắt đầu từ tháng 4 năm 2017 sẽ là ngôi nhà mới của VJ Dustin trên Youtube với các chương trình talk show vui nhộn, phóng khoáng, và hiện đại cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy luôn cùng đồng hành với Dustin trong mọi chặng đường nhé!
—————————————-­——————————–
Facebook ►
Fanpage ►
Instagram ►
—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

23 COMMENTS

 1. Thần tượng của tui đang đụng độ với tiếp thị bia kìa
  Anh tiếp thị bia thật dễ thương và cá tính

 2. Người Việt Nam sống trên đất nước VN mà sao lại lấy tên người Mỹ Dustin ? Toi sống ở Mỹ nhiều người việt đạt tên Mỹ cho con nó đi học dễ gọi còn vẫn gọi tên việt ở nhà .

 3. E thực sự rất thích Barstory của a Dustin, thích cách mọi người ngồi xuống nói chuyện vs nhau, thích cái cách a dẫn, khiến khách mời ko cảm thấy sượng sùng, thoải mái nói ra những trải nghiệm của mk 1 cách rất tự nhiên. Love you!

 4. Bà Giang lý sự vãi. Có nhiều view rồi thì k còn giữ dc chất như trc đây, trở nên thương mại hoá, hài nhạt thiếu chiều sâu và thiếu sự chân thật để ng xem cảm nhận dc.
  Youtuber như bà này quá may mắn, biết bao channel làm film dựng clip mới dc con số subscriber như v, trong khi bà này đăng những cái vid cũng gọi là hay nhưng k cần bỏ quá nhiều công sức tiền của mối quan hệ để gầy dựng dc tên tuổi. Background clip là ở nhà, k ra hàng quán gì nhiều. Ăn mặc make up k tốn kém :)) mang tiếng là stylist học thời trang mà cái cách ăn mặc chải chuốt… k có 1 tí gì luôn 🙄🤦🏼

 5. Khách mời của anh Dustin ai cũng chất! Cách dẫn dắt của anh Dustin humble, tử tế và thú vị! Thích anh Dustin lắm!

 6. Cám ơn Dustin đã làm video này rất hay thú vị nhưng mộc mạc gẫn gũi.
  Chúc các anh chị sức khỏe và bình an
  Mong các anh chị ủng hộ kênh của 1 youtuber mới mẻ và non trẻ như em.
  Em cám ơn ạ..!!!

 7. Không biết có ai như mình không. Khoai và Giang đều là 2 youtuber mình thích. Tuy nhiên cá tính của hai bạn ấy khá khác biệt. Khoai thì giản dị, chân phương; Giang thì kiểu tinh tế, hiện đại. Câu chuyện của hai bạn cũng đi theo 2 hướng khác nhau, nhưng không phai là kiểu bù trừ, mà là kiểu song song ấy. Vì thế mình nghĩ hai bạn xuất hiện trong cùng một tập có lẽ không hợp lý lắm. Mình cảm nhận Khoai có chút không thoải mái. Ý kiến riêng của mình thôi.

 8. Anh Dustin, cách nói chuyện và sử dụng từ ngữ của anh làm em liên tưởng đến thầy em vô cùng.

 9. Lúc nào cũng canh để xem show của anh Dustin , rất thích content mà anh tạo ra , vừa hay vừa sáng tạo lại còn tinh tế , thông min <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here