KHU HIMLAM Q7 liệu có SÁNH BẰNG khu PHÚ MỸ HƯNG không? | Cuộc Sống Sài Gòn – saigon travel business

16
14ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: ( .
===============================================
NHỮNG VIDEO BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► DU LỊCH CẦN THƠ:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► CUỘC SỐNG SÀI GÒN – SAIGON TRAVEL :
► ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN -saigon street:

===============================================
KHU HIMLAM Q7 liệu có SÁNH BẰNG khu PHÚ MỸ HƯNG không? | Cuộc Sống Sài Gòn – saigon travel business.

Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/bat-dong-san/

16 COMMENTS

 1. Ngành địa ốc có vẻ là ngành đầu tư hấp dẫn và chắc ăn hiện nay ở VN. Nghĩ tới đó mà giống như nhìn trái cây chua. Nghe Lâm nói Việt Kiều về mua nhà ở đó mà mình buồn cho mình 5 phút. Năm 2014 mình ghé thăm Phú Mỹ Hưng thì mình mới sáng mắt ra là nếu mình không về lại VN thì mình cứ nghĩ các quận SG vẫn như ngày nào. Quá khâm phục chính quyền và nhân dân VN.
  Chúc Lâm và cả nhà vv và đầy ơn trên.

 2. Sài gòn ngày nay đẹp như vậy rồi vậy mà sao nhiều bạn vẫn muốn sống về thời vnch nhỉ.miền bắc pt nhiều nhà cao tầng lắm nhưng quy hoạch đẹp bằng sg dc.chúng ta là người vn thì cùng nhau xây dựng vn giàu đẹp lên cái gì đã qua cho qua đi hướng tới tương lai xem nào

 3. Cong trinh xay giong nhu o My nhung khi thay rac tum lum thi minh biet ngay la dang o VN. Nuoc song cung nhinh do. Neu lam sach song ho va rac thi hay biet may.

 4. Khu himlam là kiểu khoán kiểu xây nhà cho chủ. Nên kiểu giống nhau nhưng màu mè và cái chi tiết trang trí mỗi nhà mỗi kiểu, chủ tự xây nên nhếch nhác ko bằng chủ đầu tư xây sẵn .

 5. Anh qua q9 review khu gia hoà q9 đi khu đó bình dân nhưng sạch sẽ văn minh lắm, cũng biệt thự nhưng himlam. Mới có hồ bơi ánh viên đó.

 6. Khu này nhà cửa họ xây chưa hết vẫn còn nhiều lô đất chưa xây. Sau này xây kín rồi thì sạnh sẽ và rất đẹp . Chê mỗi nhưng biệt thự họ xây cao quá . Có vẻ như cả tầng hầm nữa là 5 tầng thì phải.

 7. Lâm nhận xét chính xác, Him Lam so với PMH thì chưa bằng: Xét tổng thể PMH chỉnh chu, nề nếp hơn , chuyên nghiệp hơn, an ninh, vệ sinh , tiện ích , môi trường, điện nước , tất cả được quản lý chặt chẽ . Có điều nhà xây giống nhau quá nên ( nói vui) lỡ hôm nào xỉn quá, nhà mình không vào mà vào nhầm nhà hàng xóm thì mệt , he he he !

 8. Đoạn cuối đường chỗ Florita sẽ làm cầu để qua khu Kiều Đàm đó Lâm .Vì mấy năm trước mình có ghé xem dự án Florita thấy sa bàn tổng thể có cầu qua khu Kiều Đàm, hỏi nv kinh doanh họ nói như vậy , chẳng biết sau này có thay đổi gì không? Thân !

 9. Trước đây mình có dịp đi qua Phú Mỹ Hưng, được nhìn thấy nhà cửa, nếp sống bên Phú Mỹ Hưng thì thật quá chuyên nghiệp. Hôm nay có dịp qua Himlam tham quan, thú thật nơi này tuy có mắc nhưng về mặt tổ chức không gian kiến trúc, nhịp sống ở đây thì không thể sánh được Phú Mỹ Hưng.
  Các anh chị có thấy thế không cho mình ý kiến nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here