Kiểm tra PCCC đột xuất chung cư cao tầng tại Hà Nội | ANTV

23
18Kiểm tra PCCC đột xuất chung cư cao tầng tại Hà Nội

(ANTV) – Ngày 27/7, nhân tháng cao điểm về an toàn PCCC đối với nhà, công trình cao tầng, siêu cao tầng, trung tâm thương mại, Đoàn kiểm tra liên ngành do Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Văn Sửu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội dẫn đầu đi kiểm tra đột xuất tại tòa nhà chung cư 34T, phố Hoàng Đạo Thúy, thuộc phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là tòa nhà được xây dựng cách đây gần 15 năm, có đông dân cư nhất trong khu vực.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành và Đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra Đội PCCC cơ sở về các tình huống như: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng về công tác PCCC, sử dụng bình chữa cháy xách tay… Tiếp đó, kiểm tra khả năng tác nghiệp, cách xử lý khi nghe thấy chuông kêu, còi hú báo động thông báo có cháy; họng nước chữa cháy vách tường. Đoàn công tác cũng đến thăm những hộ gia đình và kiểm tra những tầng cao của tòa nhà, tầng hầm của tòa nhà. Tại đây, nhiều vấn đề về công tác PCCC cũng cần được quan tâm, quán triệt ngay để tránh hiện tượng cháy nổ xảy ra.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Thứ trưởng Bùi Văn Thành cho biết, thời gian qua, cả nước xảy ra một số vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người và gây hoang mang trong dự luận, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Trước tình hình đó, tại Hội nghị tổng kết Tháng cao điểm về an toàn PCCC (tháng 4 năm 2017), lãnh đạo Bộ Công an đã tiếp tục phát động tháng cao điểm về an toàn PCCC đối với nhà, công trình cao tầng, siêu cao tầng, trung tâm thương mại trên phạm vi toàn quốc.

Phát biểu kết luận tại buổi kiểm tra, Thứ trưởng Bùi Văn Thành biểu dương, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong chức năng quản lý Nhà nước về PCCC, trực tiếp là Cảnh sát PCCC TP Hà Nội và các Phòng, Ban chức năng. Qúa trình kiểm tra tại tòa nhà chung cư tại khu phố Hoàng đạo Thúy, Thứ trưởng Bùi Văn Thành ghi nhận, Đội PCCC cơ sở có hiểu biết về kiến thức PCCC; tòa nhà đã lâu năm nhưng các hệ thống báo cháy tự động bằng tay, còi hoạt động tốt. Do đó trong thời gian tới, cần nhân rộng các mô hình PCCC cơ sở có hiệu quả để khi xảy ra hỏa hoạn mỗi người dân sẽ tự là một đội viên chữa cháy chuyên nghiệp.

Nguồn: ANTV

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

23 COMMENTS

 1. Con lợn nói như là lo cho cs của người dân lắm ấy . Nếu thật sự lo cho dân thì đã kô bị kỉ luật mà dân lại kô gét như chó . Đúng là bọn này khi chưa lộ ra thì mồm chúng toàn nói đạo đức này nọ . Địt bố bọn chỉ hút máu dân là giỏi

 2. Cai Mõm thang thanh nay no noi dung nhu cai món thang dinh la thang cac cu gọi la món mép do chan tay day

 3. Biết là chết rồi mà còn lên Tivi lấy le, đây là lần cuối tôi nhìn thấy anh ấy chém gió.

 4. Thằng tội phạm này thì chỉ đạo cái gì đây – vào lò của thằng lú trọng rồi con .

 5. https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-dia-chi/
  Bên em chuyên cung cấp tất cả các thiết bị PCCC giá tốt và bảo trì các hệ thống PCCC tại nhà xưởng, tòa nhà……..
  Thông tin chi tiết anh chị vui long truy cập vào Wedsite: https://firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-dia-chi/
  Để được tư vấn tốt nhất !!

 6. Mỗi lần nó xay 1 cái chung cư hay 1 tòa nhà nao đó , la cha con tụi noa đã ăn chia bớt trong đó r , đâu thèm nghi sự an toàn của dân , lũ cộng sản nay trước sau j cung bi Đảo Trính thôi , chứ sống theo thời nay lu cps chi coi dân nhu 1 lũ k bk j

 7. thằng này, chuẩn bị bắt rồi, Phan văn vĩnh đã bị bắt. chuẩn bị tới lượt nó. các bạn cứ đợi xem

 8. thằng này, chuẩn bị bắt rồi, Phan văn vĩnh đã bị bắt. chuẩn bị tới lượt nó. các bạn cứ đợi xem

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here