KINH TẾ THẾ GIỚI SẼ CHUYỂN MÌNH NHƯ THẾ NÀO SAU CƠN SUY THOÁI, KHỦNG HOẢNG? PHẦN 1: HỆ LỤY

41
14⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
THẾ GIỚI HẬU ĐẠI DỊCH: KINH TẾ THẾ GIỚI SẼ CHUYỂN MÌNH NHƯ THẾ NÀO SAU CƠN KHỦNG HOẢNG, SUY THOÁI KINH TẾ DO DỊCH BỆNH COVID-19?

Nền kinh tế thế giới rơi vào tình trạng khủng hoảng do đại dịch Covid-19 sẽ là một thách thức nghiêm trọng đối với cộng đồng quốc tế.

Sau đại dịch, mọi thứ sẽ như thế nào? Những cú sốc và hệ quả gây ra cho nền kinh tế là gì?

Cùng đón xem nhé! Hẹn gặp bạn ở những video sau, về các chủ đề hậu đại dịch như chúng ta nên đầu tư vào đâu, trang bị những kỹ năng gì,…

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#covid19
#kinhtethegioi
#corona

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

41 COMMENTS

 1. Các bạn yêu thích video này chứ? Sau đại dịch, các quá trình số hóa và tự động hóa tại nơi làm việc sẽ tăng tốc, nhiều công việc có kỹ năng trung bình sẽ biến mất,… Và còn gì nữa? Hãy comment cho tôi biết. Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki
  Ngoài ra, để học về đầu tư bạn có thể tìm hiểu sách đầu tư để học đầu tư tại đây: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Tôi theo dõi nhiều chương trình của Thái Phạm, thấy thích lắm vì anh hiểu biết nhiều và khả năng diễn thuyết hấp dẫn, nhưng cách nhận dinh của anh về Trump thì hoàn toàn khác cái tôi thấy về Trump. Anh có theo dõi hết những dieu Trump làm và tuyên bố, vô số dieu thiếu dạo duc o Trump mà nhiều người và ca anh Thái Phạm có nhận ra khong? Tôi thất vọng về anh và cũng không muốn nghe chương trình này nữa, tôi thấy tiếc cho tôi, nhưng cũng dành tạm biệt

 3. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện ông Trump tái đắc cử và cùng chúc anh Thái Phạm đc mạnh khỏe nha

 4. anh vừa ra phần 2 nhưng phải xem nốt phần 1 trước đã hihi 😀 cảm ơn anh Thái nha!

 5. Tôi yêu tổng thống Donalđ Trump . Cầu mong cho ông thật khỏe mạnh và vững tâm đưa nước Mỹ vượt qua nạn dịch này . Ông là một người có trái tim bằng vàng . Ông tài giỏi và thành đạt .

 6. Nói về giá trị và kiến thức mà video mang lại thì ai xem đều hiểu được. Có điều em muốn hỏi mọi người về các trang thông tin theo dõi chứng khoán và tin chính trị chính thức theo dõi ở trang nào không ạ . Mong mọi người chỉ bảo . Em cám ơn mọi người nhiều 😍

 7. Em tính mua cổ phiếu của công ty xăng dầu việt nam được không ạ,xin anh chỉ giáo em với.

 8. Vì nghe theo TQ và WHO trong đại dịch covid19 cho nên (Singapo ) giờ đã trở thành (Sỉnh ra Bò) rồi.

 9. Cám ơn video của anh cung cấp những thông tin bổ ích! Hóng tiếp những series phần sau 😀

 10. Cảm ơn anh Thái Phạm rất nhiều ạ! Video này quá hữu ích với tất cả mọi người. Em rất theo cuộc bầu cử tháng 11 của Mĩ, em lo sợ không phải Trump thì ai có thể vừa thích đánh lại Trung Quốc vừa biết làm kinh tế đây.

 11. Cảm ơn anh Thái thông thái. Em mong đợi những phân tích sắp tới của anh! Chúc anh sức khỏe

 12. Bạn có thể chia sẻ cho mình và mọi người biết sau đại dịch có cơ hội gì có thể làm hoặc kinh doanh ở Việt Nam để không bỏ lỡ cơ hội mong bạn chia sẻ

 13. Em xin chia sẻ 1 game tên là Lapse, trong game người chơi nhập vai 1 tổng thống của 1 nước ra các quyết định đối với vận mệnh đất nước. Vào đây sẽ hiểu hơn về các quyết định của các chính trị gia, các quyết định luôn có phần được và mất, không thể hài lòng tất cả mà phải hy sinh để đổi lấy sự cân bằng.

 14. Chính phủ cách ly mạnh mẽ vậy thì coi như khai tử ngành hàng không rồi. Không ai du lịch tới 1 quốc gia đang cách ly.

 15. A đã nghe đến cái Affilicate Marketing chưa ạ? Nếu có a có thể làm 1 video chia sẻ về n được k ạ

 16. Giá dầu hôm nay??? Thái Phạm thấy thế nào? Comment 1 nhận định lên đây cho các bạn cùng đọc đi nhé, 1 câu thôi tóm gọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here