Làm môi giới bất động sản phải bắt đầu từ đâu?

44
136Làm môi giới bất động sản phải bắt đầu từ đâu là một trong những video thuộc khóa học “Kỹ năng môi giới bất động sản” đang được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
Xem trọn bộ khóa học:
Tôi là Nguyễn Hữu Vũ, người đã chinh chiến trong nghề môi giới bất động sản hơn 5 năm qua, đã đạt được nhiều thành công cũng như tích lũy được nhiều bài học quý giá mà tôi nghĩ những bạn làm môi giới bất động sản sẽ cần tham khảo, học hỏi và rút kinh nghiệm.
Tôi lập nên kênh video này không vì mục đích kinh doanh, tất cả chỉ muốn giúp cho những ai có đam mê trong nghề môi giới sẽ vượt qua những khó khăn và thành công giống như tôi, hoặc ít nhất là cũng có thu nhập kha khá, đủ trang trải cho gia đình và có cuộc sống thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.
===================
“* Nhắn tin nhanh với Vũ:

* Kết nối với Vũ qua Youtube
Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:

* Hội đầu tư bất động sản của Vũ:

* Link tham gia offline gặp mặt café trực tiếp với Vũ:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên Android:

* Tải ứng dụng Chuyên Nhà Đất trên IOS:

* Sách bất động sản:

* Khóa học môi giới, học đầu tư bất động sản:

* Subcribe/Theo dõi kênh Youtube để nhận được thông báo video mới của Vũ.
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản”

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/bat-dong-san/

44 COMMENTS

 1. Anh Vũ chia sẻ rất chân thật. Em đang cố gắng nắm bắt tất cả những kiến thức mà anh Vũ truyền đạt. Chúc anh nhiều sức khỏe

 2. Em chào anh ! Em mới vô làm BĐS, kiến thức hoàn toàn mới lạ nên em cũng thấy hơi lo lắng. Nhưng nhờ video của anh đã khiến em có thêm động lực !

 3. Em cũng tên vũ và em cũng muốn như anh và đang theo giỏi anh ạ và em rất yêu nghề này mong được như anh ạ

 4. Em đang kinh doanh cá cảnh. Cũng đang tìm hiểu về BĐS. Vô tình thấy video của a Vũ. Anh chia sẻ rất chân thành, Cảm ơn anh. Vì là người Thầy đầu tiên đặt những viên gạch cho em.

 5. Chào anh ! Em chưa có kiến thức về ngành bds này nhưng em có bạn làm về Biệt thự biển nghỉ dưỡng – theo như anh nói đây là phân khúc cao cấp. Với người chưa có nhiều kiến thức như em ( em tự nhận thấy là chưa đủ tầm ) thì em có nên theo người bạn này để học bán phân khúc cao này hay không ??? Mong anh chia sẻ :>*

 6. anh vũ soạn giáo án ra bàn luôn . cảm ơn anh và chị tiên đã chia sẻ những kiến thức rất hữu ích , em cũng đang chập chững vào nghề , hi vọng một ngày nào đó anh em mình sẽ là đối tác với nhau , chúc anh em mình cũng như các bạn trong nghề thành công , thành công , và thành công hơn nữa , thân ái

 7. chia sẻ của a rất hay, giúp e mở mang được thêm nhiều điều. Cảm ơn a, chúc anh thành công hơn nữa.

 8. Em xin được phép xưng hô Anh – Em trong phần comment này ạ
  Năm nay em 16 tuổi và em sinh năm 2003 , em có điểm mạnh đó là kiến thức về Moto phân khối lớn và em có điểm yếu rất ảnh hưởng với cuộc sống sau này đó là ngại tiếp xúc với người lạ .
  Vậy với điểm mạnh của em như vậy có thể bắt đầu tìm hiểu về bất động sản đước không ạ ?
  Tuy em còn nhỏ tuổi nhưng em khống biết đây là cách em nhận biết hay là bản năng , mỗi lần em đi cafe hay là đi ăn chẳng hạn , cái đầu tiên em đều nhìn vào mặt tiền và em có thể đưa ra một mức tiền mà quán đó thu nhập ?
  Và điểm yếu của em là còn hơi run khi đứng trước dám đông để thuyết minh , vậy anh có thể đưa ra quyết định rằng em có nên chuẩn bị để bước vào màu hồng của bất động sản được không ạ ? Em cảm ơn

 9. em sắp nhận việc môi giới bất động sản , những video của anh đã giúp ích cho em rất nhiều, cảm ơn anh, chúc anh nhiều sức khỏe, ngày càng thành công hơn nữa <3

 10. cám ơn a vũ đã chia sẽ rất hay và thực tế .Anh thường đọc những cuốn sách nào có thể giới thiệu cho e được không ạ ?

 11. giọng của anh truyền cảm quá, em cũng đang làm môi giới, rất vui khi được anh chia sẽ kinh nghiêm quý giá . em cảm ơn.

 12. Em cũng làm được BDS 6 tháng, nhưng ko biết sao những suy nghĩ em đã làm và thực hiện đều được anh nêu lên trong bài này
  Không biết đó là suy nghĩ thành công hay thất bại đây
  Mong dòng đời xô đẩy ta đi đúng đường lối
  Cảm ơn anh đã chia sẽ !!!

 13. Anh ơi cho em hỏi là, "mặt tiền đường trước nhà rộng 36m" câu này có nghĩa như thế nào anh? Đường Rộng 36m, hay là cái chiều dài giáp (mép đường, mốc lộ giới( thuộc sở hữu của nhà nước được phép giao đất có thu tiền)) dài 36m?

 14. Những chia sẽ của anh rất chân thành. Xin cảm ơn ạ! À mà em tên Nguyễn Hữu Tâm cũng cùng họ với anh 😀

 15. A nói rất hay !!
  A ơi a có thể cho e vài lời khuyên được không ?
  Thực sự e rất thích nghề này nhưng hiện tại e chưa có kinh nghiệm kỹ năng hay kiến thức về bất động sản .
  Bjo e chưa có điều kiện về môi trường để cọ sát có kinh nghiệm
  E nghĩ bjo mình cần học hỏi và bổ sung vào kiến thức cũng như kỹ năng
  E xin hỏi a tâm đắc và thấy cuốn sách này thiết thực nhất về bđs và cần làm gì để cải thiện kỹ năng nói
  Mong a sẽ trả lời
  Chân thành cảm ơn a

 16. Rất cảm ơn vợ chồng đã có những chia sẻ thực tế nhất với nghề đến ace đã và đang hướng đến ngành môi giới bât động sản.

 17. Cảm ơn những chia sẻ quý giá từ a đến những người mới bắt đầu lựa chọn nghề BĐS như e. Chúc a ngày càng thành công hơn nữa.

 18. A Vũ cho em hỏi câu hỏi này với ạ. Trong môi giới nhà phố làm cách nào để hạn chế được sự mất kiểm soát môi giới khi mà chủ nhà và khách hàng đã gặp nhau thương lượng ạ. Cám ơn a Vũ ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here