Làm nón quảng cáo, nhận may nón kết quảng cáo

1
14Xưởng may nón quảng cáo GLU, cơ sở may nón hàng đầu Việt Nam
Xưởng may nón, cơ sở sản xuất nón QUẢNG CÁO GLU là một trong những công ty lớn nhất trong khu vực sản xuất mũ nón, may nón lưỡi trai, nón du lịch, nón tai bèo, nón kết tại Việt Nam, tập trung hoạt động trong ngành hàng sản xuất mũ nón, cơ sở sản xuất nón lưỡi trai, sản xuất nón mũ giá rẻ.
Xưởng may nón chúng tôi có nhiều thành tích trong hoạt động xây dựng, mua lại và sản xuất các mặt hàng mũ nón trong nước, xuất khẩu, phát triển và khai thác các tiềm năng dài hạn trong lĩnh vực sản xuất mũ nón quảng cáo, mũ nón quà tặng.
Chúng tôi tin rằng có thể tạo ra phần lớn giá trị cho người tiêu dùng qua đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, các đối tác sản xuất từ nguyên phụ liệu đến in thêu và sự cam kết phục vụ mọi người tiêu dùng ở Việt Nam.
Để đạt được tầm nhìn này, chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực mà một công ty thuộc lĩnh vực sản xuất nón tư nhân địa phương có thể dẫn đầu thị trường, và chúng tôi phát triển quy mô thông qua đầu tư có chọn lọc và chiến lược hợp nhất.

Đội ngũ quản lý của xưởng may nón, cơ sở may nón giá rẻ chúng tôi bao gồm các chuyên gia có chuyên môn sản xuất mũ nón, nhiều năm kinh nghiệm, các nhà quản lý chất lượng kĩ thuật dây chuyển sản xuất mũ nón với kinh nghiệm rất lâu năm, trình độ chuyên nghiệp.
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một doah nghiệp dẫn đầu thuộc lĩnh vực sản xuất mũ nón tại Việt Nam xét về quy mô, lợi nhuận và thu nhập cho nhân viên, và trở thành đối tác có tiềm năng tăng trưởng và nhà sản xuất mũ nón, xưởng may nón được ưa thích ở TP Hồ Chí Minh.
Chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp các mặt hàng mũ nón uy tín lâu năm tại TPHCM.Chúng tôi chuyên sản xuất.
– Nón lưỡi trai
– Nón tai bèo
– Nón nửa đầu
– Nón kết
– Nón snapback, nón hip hop
– Mũ lưỡi trai
– Mũ tai bèo
– Mũ kết
– Mũ nửa đầu
– Mũ hiphop
– Mũ snapback
Nếu bạn cần đặt hàng số lượng lớn các loại nón , mũ , xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được các loại nón, mũ ưng ý với giá rẻ nhất.

CÔNG TY MŨ NÓN GLU
Địa chỉ xưởng: Hương Lộ 80, P.Hiệp Thành, Quận 12.
Văn phòng Đại diện: 84/47 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM.
Email. munonsaigon@gmail.com
Website . munonsaigon.com
Facebook. MŨ NÓN SÀI GÒN
Điện thoại : 0989028158 – 0938872833

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/truyen-thong/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here