Lần đầu Set bể bán cạn Mini và cái kết #Greenhappiness

23
13Cùng với phong cách thuỷ sinh, phong cách bán cạn cũng đang được nhiều người chơi yêu thích vì vẻ đẹp tự nhiên cũng như sự phong phú về bố cục, kiểu cách chơi.
Một bể bán cạn có thể chơi từ quy mô nhỏ là một thiết kế bán cạn mini để bàn cho tới quy mô những khu rừng nhiệt đới đắt tiền trong các gia đình hoặc trung tâm thương mại.
Cũng giống như thuỷ sinh, người chơi bán cạn cũng cần tìm hiểu những kiến thức cơ bản về trồng và chăm sóc bể bán cạn. Việc dành thời gian và công sức chăm sóc sẽ giúp người chơi có được những tác phẩm bán cạn ưng ý.
Trong Video Clip lần này, Green Happiness sẽ chia sẻ với các bạn về trải nghiện Setup một chiếc bể Bán cạn mini để bàn thật đơn giản, không cần lọc hay co2 và với những vật dụng dễ kiếm. Thân mời các bạn xem Clip. Chúc các bạn có những tác phẩm trang trí gia đình tuyệt đẹp và có những phút giây giải trí vui vẻ!
—————-
P/s: các bạn nhớ đăng ký Kênh Green Happiness để có thể xem thêm nhiều Clip hơn nhé!

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/kinh-doanh/

23 COMMENTS

 1. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Green Happiness! Nếu có bất cứ câu hỏi nào, hãy để lại comment, Green Happiness sẽ hồi âm các bạn sớm nhất có thể.

  Các bạn muốn trao đổi hình ảnh, clip và thông tin chi tiết hơn có thể nhắn cho Green Happiness qua Fanpage: https://www.facebook.com/Greenhappinessvn

  Đừng quên đăng ký Kênh và xem các Video của Green Happiness tại: https://www.youtube.com/channel/UCcflJ8SFVLkydjyfhlkUAgg

  Chân thành cám ơn các bạn và chúc các bạn luôn thành công, hạnh phúc trong cuộc sống!

 2. cây dương xỉ này trồng bán cạn thế có trồng đc thủy sinh không bạn? với lại rêu minifish thì sao biết đâu là lá cạn đâu là lá nước nhỉ . chỗ mình ít tiệm bán mấy cây rêu với dương xỉ nên toàn phải đi dô rừng sưu tập. dương xỉ với rêu nhiều mà không biết cái nào trồng được thủy sinh. mong cho ý kiến . tks nhiều

 3. Bạn cho mình hỏi? Mình định nuôi tép kèm với cá neon thì PH phù hợp nhất cho 2giống này là bao nhiêu? Có tương thích không?

 4. Chào bạn.mình muốn lm một bể.45/120 tất cả hết khoảng bao nhiêu.đá và lũa mình có rồi.mìng lấy đồ tầm trung thôi.mong bạn phả hồi

 5. cái hồ 16 x 16 x 10 cm mua ở Bống Aqua Sài gòn hay Hà Nội vậy anh, em có đèn với đế gỗ rồi mà Hồ kiếm ko ra k/t vậy

 6. A làm hướng dẫn set bể chơi dương xỉ cả rêu đi ạ. Dùng phân j , đèn loại nào vừa hợp lý về mặt sinh học lẫn giá tiền , chơi kiểu đơn giản nhất ấy ạ. E cảm ơn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here