Lật tẩy công ty QLT Việt Nam LỪA ĐẢO XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG (P3): Bất chấp luật pháp| An toàn sống

27
14ANTV | Lợi dụng sự mong mỏi của người lao động, Công ty Cổ phần và Xúc tiến thương mại QLT Việt Nam này đã dùng nhiều môi giới quảng bá là đã xin được visa kỹ năng đặc định cho lao động Nhật Bản. Nhưng tất cả chỉ là những chiêu trò đón đầu thời cơ. Đến khi người lao động yêu cầu giải quyết hồ sơ, Giám đốc công ty chối bỏ trách nhiệm, công ty chuyển đi khỏi trụ sở, …

Xem lại
Phần 1: Dấu hiệu “bẫy” người –
Phần 2: Thủ đoạn tinh vi –

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antoànsống #lừađảo #xklđ #qltviệtnam

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

27 COMMENTS

 1. Xem lại
  Phần 1: Dấu hiệu "bẫy" người – https://youtu.be/nqn7qRN8sbU
  Phần 2: Thủ đoạn tinh vi – https://youtu.be/jOoUp84epVw

 2. Địa chỉ hiện tại là ở toà nhà CT2B chung cư Quốc hội Xuân Phương, Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm hà nội. Đây là nơi gửi hồ sơ về cho mình. Mình đã đến nhưng ng gửi hồ sơ ko cho lên gặp và tăt máy, nói là chỉ trả hồ sơ còn ko biết về tiền. Côgn an nên lên và yêu cầu toà nhà cho phép vào điều tra. Chán với tốc độ kéo dài của vụ án.

 3. Đã mang danh công ty hoạt động là sự tương đương với chính quyền nhà nước việt nam ta nên nhân dân tin tưởng vào các công ty hoạt động không bao giờ lừa đảo với nhân dân vậy hỏi các cấp lãnh đạo việt nam ta các công ty trước khi quyết định nhận được giấy phép kinh doanh hành nghề nghiệp vậy ai cấp giấy tờ chứng nhận cho công ty này và hoạt động ra sao hỏi chính phủ việt nam ai sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật hình sự trước một công ty hoạt động như vậy ai bảo kê hởi chính quyền..trả lời đích thực..còn cố tình làm sai trái pháp luật vậy thì nên đưa những cá nhân công ty ra tử hình làm gương răn đe cho nhân dân việt nam ta ai đã và đang cố tình làm sai trái pháp luật với mô hình công ty hoạt động trên cả nước với các mục tiêu..

 4. Nộp vào 2500$ may lấy lại dc 1000$ còn nhiều khác còn chưa lấy lại dc một đồng nào. 🤨. Xui

 5. Nói với mấy anh chị em nếu muốn đi xklđ phải tìm nơi uy tín . đến phải xem học viên họ học tập sinh sống ra sao. Phải tìm hiểu kỹ. Đừng nghe bọn môi giới nó liên kết chỗ nọ chỗ kia đến lúc ko đi đc nó phủi tay ngay.

 6. Ăn mồ hôi nước mắt của người ta thì hộc máu ra mà trả. Làm ăn bố láo, lúc chưa lấy đc tiền thì nói ngon ngọt lấy rồi thì đứa nọ đùn đẩy đứa kia. Báo Công an cho vào tù hết, ko nó chuyển đi chỗ khác lừa tiếp.

 7. Khốn khổ thật. Chó cắn áo rách. Haizz. Muốn làm giàu có khi lập công ty như bọn này vì pháp luật cũng chẳng làm gì nổi.

 8. Ghê gớm , cái biên lai nhìn không giá trị . Mai mốt rút kinh nghiệm đóng tiền thì chụp hình lại để làm bằng chứng cho hết chối

 9. Cái này có từ thời bao cấp . Bọn lừa đảo tổ chức đường dây hẳn hoi công khai mọi người tự no nên cảnh giác vì rất có thể có kẻ chống nưng rung túng .Hết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here