MẠNH QUỲNH HAY NHẤT 2019 – LK HOA SỨ NHÀ NÀNG, CHUYỆN HỢP TAN XOA DỊU HÀNG TRIỆU CON TIM YÊU ÂM NHẠC

33
19MẠNH QUỲNH HAY NHẤT 2019 – LK HOA SỨ NHÀ NÀNG, CHUYỆN HỢP TAN XOA DỊU HÀNG TRIỆU CON TIM YÊU ÂM NHẠC.
– Mạnh Quỳnh, tên thật là Nguyễn Thanh Dũng (sinh 1972 tại Biên Hòa) là một hiện tượng trong làng ca nhạc Việt Nam tại hải ngoại. Mạnh Quỳnh thường song ca với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Phi Nhung, Như Quỳnh, Hương Thủy, Tâm Đoan,… Mạnh Quỳnh là một hiện tượng trong làng ca nhạc Việt Nam tại hải ngoại. Chỉ mới xuất hiện từ hơn 3 năm nay, nhưng người nam ca sĩ này đã thu thanh khoảng trên 50 tựa CD với một số bán cao. Điểm đặc biệt là trong thời gian đầu tiên tuy anh chưa xuất hiện trên video, nhưng tiếng hát anh đã được mọi người biết đến ngay sau khi tung ra CD thứ 3. Một điều may mắn cho Mạnh Quỳnh là anh được mẹ khuyến khích nhiều trên con đường nghệ thuật. Vào tháng 9 năm 1992, Mạnh Quỳnh cùng mẹ sang sinh sống tại Mỹ. Trong gần 2 năm ở New York, Mạnh Quỳnh vừa đi làm ở một hãng điện tử vừa đi học thêm Anh Văn vào buổi tối. Chỉ có hai mẹ con đùm bọc nhau nên Mạnh Quỳnh phải tạm bỏ dở việc học hành. Cuối cùng hai mẹ con quyết định dời về tiểu bang Minnesota và sống tại thành phố Burnville cho đến nay. Tại đây Mạnh Quỳnh ghi tên học ngành điện toán song song với việc học về sáng tác, luyện thanh và guitar tại nhà do giáo sư người Mỹ hướng dẫn… Chỉ khoảng một năm sau, trong những lần hát giúp vui cho đám cưới, Mạnh Quỳnh đã được sự khuyến khích của bạn bè và anh đã thu một số nhạc phẩm và gởi sang trung tâm Người Đẹp Bình Dương. Giám đốc trung tâm này đã mời anh ký hợp đồng ngay sau đó và anh đã chính thức bước chân vào con đường ca nhạc.
———————————-
► Đăng kí kênh (miễn phí) để ủng hộ Phi Nhung – Mạnh Quỳnh nhé:
►Fanpage Facebook:

► Powered by BH Media Corp. Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào
Email: banquyen@bhmedia.vn
#manhquynh #haynhat2019 #hoasunhanang #chuyenhenho
——————-
Các bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video để mình hỗ trợ được tốt hơn.
Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, Chúc các bạn nghe nhạc Vui vẻ & Hạnh Phúc bên người thân yêu.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/bat-dong-san/

33 COMMENTS

  1. 🎀🌹🌸💙🎀🌹🌸💙🎀🌹🌸💙🎀🌹🌸💙🎀🌹🌸💙🎀🌹🌸💙🎀🌹A thông cảm cho E A nhé🙏

  2. e thích nghe nhạc của anh mạnh quỳnh từ năm 2000 bài nào e cũng thích nghe nhưng em thích nghe nhất là bài liên khúc nghèo .anh mạnh quỳnh . anh mạnh đình . anh trường vũ 👍👍🌹🌹🌹

  3. Abum MQ nam2o19 .Am thanh tuyet voi .nghe am long .chuc Anh luon co nhung ca khuc hay .su doan nhan khan gia yeu thuong Anh nhieu…………..va cong su hop tac cung Chi Nhung .nguoi ban doi muoi cua Anh.Tham A C.binh luan My nguyen.

  4. Abum MQ .nhung ca khuc tu Anh .giai dieu nhe nhang ,am long, hay lam .Chuc Anh luon co ca khuc di vao long nguoi.Tham gd nho Anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here