Marcus Phạm HOẠT NGÔN khiến Hari Won cứ ngỡ là con Trấn Thành tại Biệt Tài Tí Hon mùa 2

37
17Xuất hiện trên sóng truyền hình với quả đầu “cực chất”, Marcus đã chia sẻ những câu chuyện vô cùng thú vị xung quanh những video của mình. Sau đó, cậu bé hồn nhiên tự thú nhận không thích quay những video clip ấy mà chỉ chiều theo ý muốn của mẹ khiến khán giả cười ngất. Tuy vậy, thông qua lời nói, biểu cảm và những lời bộc bạch của Marcus đủ cho khán giả thấy rằng cậu bé rất thương mẹ, điều đó càng khiến khán giả thêm yêu quý Marcus nhiều hơn. Đến phần chọn đội, Marcus không suy nghĩ nhiều mà một mạch chạy về phía Trấn Thành, điều đó có nghĩa cậu bé hoạt ngôn đã chọn đội của nam danh hài trong sự tiếc nuối của Ngô Kiến Huy – Anh Đức.
Xem Full Tập 8:
#HariWon #TranThanh #MarcusPham

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 với sự tham gia của 2 đội bình luận là nghệ sĩ Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cùng host của chương trình là hotgirl Sam. Ngoài ra, mỗi tuần sẽ xuất hiện thêm 2 khách mời đặc biệt tham gia cùng chương trình.

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 phát sóng vào lúc 20h00 chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 4/11/2018.

Biệt Tài Tí Hon chương trình tìm kiếm và giới thiệu tài năng nhí từ 3 đến 11 tuổi, trên mọi lĩnh vực, lớn nhất Việt Nam.

Theo dõi kênh Fanpage để cập nhật những hình ảnh mới nhất:

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

37 COMMENTS

  1. TT rất thiếu kiến thức khi nói chuyện với trẻ con mà lúc nào cũng tự hào rằng mình mà có con thì nó sẽ như này như kia bla bla. Tui đợi😀

  2. Mình mới tạo kênh mong mọi người vào đăng kí để mình mau chóng được bật đề xuất ạ

  3. Marcus đáng yêu quá đi,Khánh Vân mẹ của Marcus đẹp quá đi thôi !😍😍😍😍😍😍😻😻

  4. Cảm thấy sao mà mẹ em bé rất giống diễn viên đóng chính phim hoàn châu cách cách á^^
    🥰🥰🥰

  5. Việt nam chết hết người rồi hay sao mà đưa con bé ha ri trọ chọe chông lố như hố phân vậy ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here