Marketing là gì? Tìm hiểu tổng quan về marketing – MarketingAI

19
18Marketing là gì? Muốn thành công trong kinh doanh, các doanh nghiệp và các nhà kinh doanh cần hiểu biết cặn kẽ về thị trường, về những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, về nghệ thuật ứng xử trong kinh doanh. Marketing là gì? Ngày nay, các doanh nghiệp phải hoạt động trong một môi trường cạnh tranh quyết liệt và có những thay đổi nhanh chóng về mọi mặt và sự trung thành của khách hàng ngày càng giảm sút.
Marketing là gì? Tổng hợp những định nghĩa marketing là gì? Tất cả sẽ được chia sẻ chi tiết trong video dưới đây. Marketing đặc biệt là marketing hiện đại đang là một “vũ khí” vô cùng đắc lực để các thương hiệu có thể giữ vững vị thế trên thương trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của marketing. Vậy marketing là gì? Hãy cùng theo dõi video dưới đây để có thể hiểu hơn được về khái niệm tổng quan marketing là gì?

Tham khảo bài viết marketing là gì:

Nguồn video: #tiepthichienluoc #marketing #marketingai

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/truyen-thong/

19 COMMENTS

  1. Tham khảo chi tiết hơn về khái niệm tổng quan về marketing là gì tại bài viết trên website marketing AI: https://marketingai.admicro.vn/marketing-la-gi/

  2. Video hay, mình rất thích về Marketing, hi vọng Marketing Ai có thể chia sẻ nhiều video hơn nữa

  3. Marketing một trong những mắt xích quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp

  4. Vào nghề được 1 năm rồi nhưng đến giờ mới thực sự hiểu Marketing là gì, quả là 1 video hay và chất lượng ạ, cảm ơn admin đã chia sẻ nhé!

  5. video rất hữu ích giúp người xem hiểu một cách tổng quan về marketing là gì? Cảm ơn ad đã chia sẻ!

  6. Cái nhìn tổng qua và góc nhìn khác nhau cho người xem hiểu hơn về Marketing. Video hay và rất hữu ích cảm ơn b nhiều.

  7. Cám ơn mình không chuyên về marketing, tuy nhiên thông qua video cũng giúp mình hiểu được phần nào marketing là gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here