Marketing Mix Là gì? Marketing 4P, 7P Có Gì Khác Nhau?

0
12Marketing Mix Là gì? Marketing 4P, 7P Có Gì Khác Nhau?
Marketing Mix Là gì? Marketing 4P, 7P Có Gì Khác Nhau?

Chắc rằng bạn đã từng nghe rất nhiều lần về khái niệm Marketing Mix 4Ps, hay 7Ps trong dịch vụ. Marketing Mix là một mô hình giúp bạn có thể xác định chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu cho sản phẩm / dịch vụ bạn đang cung cấp.

Hình ảnh ở phía trên chính là sự giải thích dễ hiểu nhất về mô hình Marketing Mix. Nhìn thì có vẻ rất đơn giản, nhưng bạn có chắc rằng mình đã tường tận nắm rõ hết tất tần tật những thành tố cấu tạo nên mô hình này?

Có rất nhiều lý do khác nhau làm bạn “bỗng dưng” quên mất một thành phần nho nhỏ trong mô hình Marketing Mix. Và cũng chỉ cần đến vậy, bạn đã tự mình rẽ sai hướng trên con đường xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.
Ngược lại, bạn có thể sẽ có thể tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp nếu hiểu tường tận mọi khía cạnh trong mô hình Marketing Mix này. Đáng buồn thay, nhiều marketer đều đáng giá thấp tầm quan trọng của 4Ps (hoặc 7Ps), bởi nó được gán cho định kiến “kiến thức phổ thông”, rằng ai ai cũng đã nắm vững mảng lý thuyết này.
Nhưng có đúng là như vậy? Hãy cùng Vũ Hùng khám phá nhé!!!
Rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn ở comment hoặc

Hãy kết nối với tôi
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
VŨ HÙNG – INTERNET MARKETING
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
★ Website:
★ Facebook:
★ Twitter:
★ Youtube:

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/truyen-thong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here