Mẫu cửa cổng đẹp-Hàng rào đẹp-Cửa cổng cao cấp-lan can sắt đẹp

0
17#vukhanh0908343317
#lapdatcuacongtudongvukhanh
#congtudongvungtau
#cuatudongvungtau.
#cuatudongvukhanh
#congtudongvukhanh
Thương hiệu CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH được người tiêu dùng biết đến từ đầu những năm 2002 thông qua các sản phẩm SẮT NHÔM KÍNH dùng trong xây dựng và trang trí. Lúc đó, VŨ KHANH đã được khách hàng tin tưởng và giao thầu lắp đặt phần SẮT NHÔM KÍNH cho các Biệt Thự Phương Nam,Biệt Thự Đại An,Biệt Thự Đồi Tước ,Biệt Thự Thanh Bình…(đây là một trong những công trình tiêu biểu trong thời gian qua).
Qua 10 năm phát triển đến nay, VŨ KHANH tự hào là một XƯỞNG CƠ KHÍ rất chuyên nghiệp trong ngành Sắt Nhôm Kính tại Vũng Tàu. Chúng tôi đã được các chủ đầu tư giao thầu lắp đặt trọn gói các Hệ thống Sắt Nhôm kính, Trần — Vách ngăn, Ốp tấm nhôm hỗn hợp
(Aluminum Conposite Panels) cho các Công trình của họ như hình ảnh giới thiệu trong các Công trình tiêu biểu. Chất lượng Săt Nhôm Kính ,Inox của các công trình đó đến hôm nay vẫn được khách hàng đánh giá tốt và rất tốt.khách hàng với bốn lợi thế cạnh tranh của bốn hiệu như sau:
1- “Tư vấn viên trung thực”: Trong 10 năm hoạt động tại Vũng Tàu nên rất am hiểu sự khắc nghiệt của môi trường xứ biển, tác động thế nào đối với vật liệu Sắt Nhôm kính,Inox. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng rất đắc lực khi chọn lựa sản phẩm.
2- “Chỉ bán cái khách hàng cần”: Với vị thế là nhà sản xuất trực tiếp trong ngành, chúng tôi luôn được cập nhật về mẫu mã và công nghệ Sắt nhôm kính. Vì vậy sẽ cung cấp trung thực các thông tin để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
3- “Giá thành ở mặt bằng chung nhưng chất lượng luôn vượt trội”: Xác định Sắt nhôm kính ,Inox là nghề chính,
VŨ KHANH đã đầu tư có hệ thống các thiết bị gia công Sắt nhôm kính,Inox thế hệ mới nhất. Các thiết bị này cho năng suất cao, chất lượng ổn định, giá thành đầu ra thấp tạo ra lợi thế cạnh tranh.
4- “Trách nhiệm với khách hàng”: Với định hướng là xưởng sản xuất Sắt nhôm kính ,Inox chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi có các bộ phận chuyên môn giải quyết công việc đúng qui trình, qui phạm kỹ thuật. Đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của Nhà sản xuất với khách hàng. Về bảo hành — ngoài thời gian bảo hành đã giao kết, các giao dịch giữa qúy khách với VŨ KHANH còn được bảo đảm bằng “Uy tín của thương hiệu”.
Lh;Mr Khanh 0908 343 317. ĐC:235 Bình Giã p8,Vũng Tàu.
Email:cokhixaydungvukhanh235bg@gmail.com

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here