Multimedia Talk #1 | Designer trong ngành Marketing: Thợ vẽ hay Người định hướng?

3
20Khởi nguồn từ những câu chuyện “dở khóc dở cười” được chia sẻ từ các designer, để tạo lợi thế cạnh tranh khi làm việc trong môi trường marketing, họ luôn phải cập nhật không ngừng các xu hướng thiết kế mới, nhằm truyền tải đúng và sáng tạo các thông điệp truyền thông mà đội ngũ marketing hướng đến.

Để hiểu rõ hơn, chuỗi chuyên đề Multimedia Talk do Arena Multimedia thực hiện sẽ mổ xẻ vấn đề này dưới góc nhìn của một nữ chuyên gia 15 năm làm việc tại hai tập đoàn quảng cáo hàng đầu là Ogilvy & Mather và Leo Burnett. Không ai khác chính là chị Phạm Thị Diệu Anh – Giám đốc Điều hành AIM Academy.
——————–
Kênh giới thiệu về Arena Multimedia, các sản phẩm do học viên Arena Multimedia thực hiện và các clip báo chí- truyền hình đưa tin về các sự kiện diễn ra tại Arena Multimedia

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/truyen-thong/

3 COMMENTS

  1. Cái gì cũng ôm đồm nên bao năm ông Việt Nam chả có gì là mũi nhọn. Cái tư duy muốn trả công ít nhưng muốn làm nhiều, đa dạng và đẹp thì chả bao giờ phát triển nổi. Việt Nam luôn đi ngược với người ta.
    Ở nước ngoài designer thường không làm cho thiết kế riêng cho công ty mà chỉ đầu quân cho công ty thiết kế. Công ty thiết kế sẽ phân ra từng bộ phận chuyên về từng nội dung như logo, dàn trang, banner – poster,…Cứ có đơn đặt hàng cụ thể nào thì sẽ đưa về bộ phận đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here