Nguyên tắc vàng giúp bạn kinh doanh online thành công | Phạm Thành Long

27
18Nguyên tắc vàng giúp bạn kinh doanh online thành công

Công nghệ thông tin phát triển đem đến cho chúng ta nhiều cơ hội kinh doanh từ đa dạng các kênh khác nhau như facebook, youtube, instagram,….

Để tận dụng triệt để cơ hội kinh doanh trên internet, bạn phải nắm bắt và áp dụng những nguyên tắc sau đây:

Một là không trở thành bản sao của người khác trên internet

Trên internet, mọi thứ có thể cóp nhặt và sao chép một cách dễ dàng. Tuy nhiên, những thứ đúng với người này nhưng chưa chắc đã hiệu quả với người kia. Do vậy, bạn cần phải linh hoạt và sáng tạo trong kinh doanh thì mới có cơ hội đột phá và dẫn đầu thị trường trên internet.

Hai là công việc kinh doanh phải phù hợp với cá nhân.

Chắc bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để biết rõ tính phù hợp giữa cá nhân và công việc kinh doanh online của bạn. Đừng lo, trong video, tôi đã thiết kế giúp bạn 3 câu hỏi để bạn có thể dễ dàng phát hiện ra những điểm mạnh cũng như đặc trưng của bản thân và mang nó vào trong kinh doanh trên internet.

Ba là xây dựng mô hình kinh doanh không phải xây dựng kế hoạch kinh doanh.

Mô hình kinh doanh sẽ giúp bạn hình dung rõ nét về công việc kinh doanh online của bạn. Theo đó, bạn sẽ xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng, đặc điểm của sản phẩm mà bạn cung cấp, cách thức và công cụ giúp bạn trao giá trị đến cho khách hàng một cách hiệu quả và thành công.

Kinh doanh online thành công chỉ dành cho những ai kiên trì và quyết tâm. Sự nỗ lực nửa vời sẽ chỉ khiến bạn thêm khó khăn và bế tắc.

Đừng quên LIKE và SHARE video để giúp kênh trao những giá trị tốt đẹp đến những người đang gặp khó khăn trong kinh doanh internet ngoài kia, qua đó giúp họ sớm trở nên thành công và giàu có.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#phamthanhlong #kinhdoanhonline

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/kinh-doanh/

27 COMMENTS

 1. nói cũng có ý đúng nhưng quá rườm rà chỉ đập được người thiếu kiến thức và yếu bóng vía thôi =))))) thông tin k có gì nổi bật cả bất kì thằng nào học về kinh tế năm 2-3 đều có những kiến thức này, cái 99% con người đến đây tìm kiếm 1 con đường rõ ràng và họ cứ chờ mãi chờ mãi k thấy. Đầu tư vào khoá học này là sink cost

 2. Tuổi trẻ mà không phấn đấu phí tuổi trẻ… Nhưng phấn đấu ngu là không những mất tuổi trẻ mà còn mất thêm 1 khoảng thời gian để sửa chữa cho nhưzng tổn thất và mất…… Đừng có đi nghe cảm hứng rồi ăn đu đủ

 3. Nghe để lớn. Toàn nghe Phạm Thành Long với mấy truyện ngắn như Cánh Đồng Bất Tận

 4. Em muốn kdoanh ( em 17 tuổi) .Em nên xin tài trợ từ phía gia đình để kdoanh ko ạ .Em đang học lớp 11
  Mong thầy trả lời ạ
  Em cảm ơn

 5. Em 20tuổi em rất khao khát được kinh doanh cho dù cực khổ như nào đi nữa em cũng không bao giờ từ bỏ nhung em chả biết bắt đầu từ đâu làm gì cả mong thầy vs mọi người chia sẻ kinh nghiệm giúp em vs ạ 😑

 6. e tìm quyển sách thiết kế mô hình kinh doanh như thầy nói mà không có . nếu thầy đọc qua bình luận này xin cho e biết chính xác tên sách . em cảm obw

 7. Con luôn theo dõi thầy 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here