Nhà Thầu Vô Trách Nhiệm, Không Giám Sát Và Cái Kết !!! | Xây Dựng Nhà Phố

35
17Đăng ký kênh cập nhật video mới:

Xây Dựng Nhà Phố là kênh chia sẻ lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng Nhà Phố, .. bên cạnh đó chúng tôi cũng chia sẻ với quý vị về những ngôi nhà mẫu tuyệt đẹp để bạn có thêm sự lựa chọn, tư vấn pháp lý miễn phí và các khâu chuẩn bị trước khi xây nhà.

Luôn cập nhật giúp bạn các thông tin mới nhất về đơn giá xây dựng 2019, báo giá xây dựng nhà và các thay đổi về thủ tục xin phép và các thủ tục liên quan.

Giải đáp các vấn đề về xây dựng:

Chuẩn bị xây nhà nên xem:

Xây nhà kiếm bạc tỷ:

Nếu thấy nội dung hữu ích bạn hãy đăng ký ủng hộ kênh:
———————–
Nguyễn Minh Vũ
Hotline: 0903768270
Cty TNHH ĐT XD & TM TIẾN PHÁT SỐ TÁM
Địa chỉ: 24 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Q.Bình Thạnh, HCM
Website: –

#tienphatsotam #xaydungnhapho #kysunguyenminhvu

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

35 COMMENTS

 1. Thầu nhiều người cũng Tào Lao lắm anh ui, em mới dính 1 thầu… Lúc chưa làm thì hứa hẹn gì cũng được. Rồi nói 1 tháng rưỡi hoàn công… Nay hơn 3 tháng, làm nhà chi tiết nhìn ẩu tả. Mẹ em hiền muốn êm chuyện, chứ e là người quyết định chắc bữa giờ Chém lộn ( tiền đâu phải trên trời hay tham nhũng mà có). Nhiều lúc mất niềm tin vào XH luôn anh ui, thôi mình xui mình chịu chứ biết sao giờ.

 2. Thank công ty đã chia sẻ kinh nghiệm thi công. Mình đồng ý là trong cái clip này, các bạn nói không có gì sai. Nhửng mà thay vì bạn "PR" cho công ty mình, cam kết đạt chất lượng với khách hàng, bạn lại đi tìm ra lỗi sai của đơn vị khác để nâng công ty mình lên, làm như vậy các bạn có tôn trọng đồng nghiêp, những anh em làm chung nghề không? Bạn có cần mình chỉ ra có 1 clip bạn nói sai quy định không? Các bạn mở diễn đàn, hy vọng các bạn để người khác phản biện lại cách làm của các bạn, vậy mới gọi là dân chủ?

 3. Thằng nào nói cũng hay tốt nhưng làm toàn gian dối đốt giai đoạn. Chung chi cho nhau. Noi chung chịu thiệt là người sử dụng

 4. Cảm ơn a đã truyền kinh nghiệm lại cho mấy a e. E cũng là kỹ sư đi làm cần trao dồi nhiều hơn nữa.

 5. Bên em chuyên thi công đúc và ép cọc cty có bề dày trên 15 năm kn nhé mn có nhu cầu lh sđt 0982.287.748 ạ

 6. vn mà.
  nói thì hay gê lm
  làm thì như lồn. làm cho có. lm cho qua loa thôi.
  sự chắt chắn thì ko có

 7. cọc kiểu gì mà ko có thấy bản mã,làm kiểu này xây cao tầng nó chịu lực nên chứ ko chịu lực kéo.

 8. Cam on ban co nhung chia se bo ich cho ng lam nha chua co kinh nghiem. Chuc ban thanh cong trong su nghiep.

 9. Mới ngồi uống cà phê chỗ công viên, hôm bữa thấy anh vũ ngồi đấy, tưởng anh nhận công trình đấy chứ. Mấy đơn vị ép cọc uy tín ở sài gòn đây chỉ điếm trên đầu ngón tay. Và cũng do chủ nhà nữa, ham rẻ, người ta làm bài bản thêm có hơn 20 nghìn/ md chê đắt, thuê mấy thằng tào lao, ép cọc chỉ muốn đánh nhau với nó, nó thiết kế nối cọc phải có chốt sắt liên kết ( cái bản mã cọc anh quay không đủ tiêu chuẩn để hàn, anh vũ đừng phật lòng nhé) Mình tới hỏi sao không đóng chốt sắt vào, nó bảo đóng không được, không được thì là thiết kế lỗi, chở về nhà đi, bán chi người ta làm gì, rồi ép xuống nó trượt ra ngoài hết.

 10. Mấy đơn vị ép cọc làm việc thiếu trách nhiệm lắm, chính mình đi giám sát cho chủ nhà ở gia đoạn ép cọc cũng muốn đuổi cái đơn vị ép cọc về cho rồi, hỏi cái đồng hồ có kiểm định, bảng quy đổi lực ép thì nói sao làm khó khăn, mấy ổng cứ nghĩ ép cây cọc xuống rồi thì không ai biết. Việc nối đầu cọc không nên nối ở trên gần mặt đất như thế. Nêu luôn tên đơn vị ép cọc lên để mọ người tránh ra cho lành xếp vũ ơi.

 11. Trên cây sắt phi 16 có biểu tượng bên ngoài hình thoi bên trong là hình tròn đó là biểu tượng của sắt gì a Vũ?

 12. chào anh.cho e hỏi nhà e đag xây dựng.mà nhà thầu nói xây tường xong mới đổ cột.xây tường cao tầm khoảng 1,5m đổ 1 lần.ko biết xây như vậy có đảm bảo hơn đổ cột xong mới xây ko anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here