ÔNG LỚN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG GIÃY CHẾT HAY ĐANG MẠNH MẼ M&A VƠ VÉT BẮT ĐÁY THỊ TRƯỜNG

2
15



ÔNG LỚN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG GIÃY CHẾT HAY ĐANG MẠNH MẼ M&A VƠ VÉT BẮT ĐÁY THỊ TRƯỜNG | Mr Trưởng Vũ
Hôm nay nhân dịp ăn phải mỳ tôm hết hạn sử dụng, trong người bồn chồn không yên nên Ác min đăng đàn chém gió chủ đề CÁC ÔNG LỚN ĂN GÌ MÀ GIỜ NÀY LỘI NGƯỢC DÒNG ĐI GỌI VỐN:
1 LOẠT CÁC ÔNG LỚN, CHẠU ĐUA LÃI SUẤT HUY ĐỘNG VỐN VAY THÔNG QUA TRÁI PHIẾU.
Huy động vốn có đặc điểm tương đồng với đầu tư BĐS, sẽ thuận lợi và hiệu quả cao khi thị trường thuận lợi và có sóng.
Thời điểm hiện tại, các ông lớn BĐS Việt Nam đều đang LỘI NGƯỢC DÒNG NƯỚC khi mà cả nền kinh tế đang khốn đốn, không chỉ Việt Nam mà còn trên thế giới.
Thời điểm này gọi vốn thành công có lẽ chắc chỉ có các DN Y Tế & DV T Tế .
Dựa trên kinh nghiệm chém gió của mình Ác min phỏng đoán có mấy kịch bản như sau:
kịch bản 1: Hết $ giãy chết. Giai đoạn rồi đầu tư quá đà , vay ngân hàng lắm quá giờ BĐS không thanh khoản được , mất cân đối dòng $$$. Dịch bệnh căng thẳng , hệ thống cồng kềnh , chi phí vận hành lớn , chi phí mặt bằng vẫn phải lo, chi phí lãi vay quá lớn , các khoản nợ ngắn hạn dến hạn….. Bạc tóc bạc cả lông, giờ không gọi vốn là ngân hàng nó siết hết , vợ lớn vợ bé ra đường mà ở.
Kịch bản 2: Chơi lớn quả xem ae có trầm trồ . Lịch sử chứng minh, mỗi đợt khủng hoảng tài chính sẽ sinh ra vô số tài phiệt , triệu phú và tỷ phú . Sẽ có hàng tá những thương vụ M&A ( mua bán, sát nhập ) được tiến hành từ quy mô lớn- các tập đoàn, định chế tài chính đến quy mô nhỏ bán máu, thanh lý thận sống qua ngày. Chân lý ” Tham lam khi người khác sợ hãi, và sợ hãi khi người khác tham lam” vẫn luôn trường tồn với các nhóm NĐT lớn. Có thể đây là lúc các ông lớn bằng mọi cách gom nguồn lực , gom $ mặt về để chuẩn bị cho ” 1 GIẤC MƠ LỚN” . Giấc mơ trở thành kền kền ăn xác . Chia buồn với những ông sắp thành xác cho kền kền ăn .
Kịch bản 3: Kịch bản này chém gió đến đây thôi 😂😅😂 . Ác min đã có tập đoàn to cỡ đấy đâu mà biết . Trở về với cuộc sống luộc khoai ăn, lấy sức tối viết tiếp .
Tu bi con ti niu ………
—————————
Kết nối với Mr Trưởng Vũ:
Hotline: 0922.01.3333
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Youtube:

Giao lưu với cộng đồng nhà đầu tư BĐS không bán hàng :

Đăng ký kênh Trưởng Vũ Official để cập nhật kiến thức và cơ hội đầu tư bất động sản.

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/chung-khoan/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here