PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh khám và chẩn đoán bệnh tai mũi họng ở trẻ

1
19Bệnh tai mũi họng là nhóm bệnh thường gặp nhất ở trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 6 tuổi. Viêm mũi họng là một trong những bệnh phổ biến nhất trong nhóm bệnh trẻ em.
Khi mắc các vấn đề vế tai mũi họng, trẻ thường có một số biểu hiện như : Trẻ quấy khóc, mệt mỏi, chán ăn; sốt nhẹ hoặc sốt cao có thể lên đến 39-40 độ, chảy nước mũi, nước mũi ban đầu loãng và trong, sau có thể đặc, màu xanh, mùi tanh; trẻ ngạt mũi, hắt hơi, họng sưng đỏ, có xuất tiết; trẻ có thể ho, lúc đầu ho khan, sau ho có đờm, ban đầu đờm trong, loãng, sau có thể chuyển sang đờm đặc, xanh, có mùi tanh; trẻ nôn, đi ngoài phân lỏng; trẻ khó ngủ và có thể thở bằng họng do ngạt mũi làm trầm trọng thêm tình trạng bệnh. Do đó, các bạn cha mẹ cần hết sức lưu ý về tình trạng sức khỏe con em mình và đưa cháu đến các cơ sở y tế để được khám và chẩn đoán chính xác.
Trong nội dung video trên đây, mời các bạn cùng theo dõi PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh khám và chẩn đoán bệnh tai mũi họng ở trẻ.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
Website:
Facebook:
#benhtaimuihongotre, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://nhadattv.net

Xem thêm bài viết khác: https://nhadattv.net/tong-hop/

1 COMMENT

  1. Bac ơi con cháu mười ba tuổi bị viêm xoang bulyt mũi bắc có điều trị kho xin bác tư vấn ĐT 0354707489

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here